Đầu năm Ngân 98 khoe ảnh ‘cởi sạch’

Ngân98 vừa hâm nóng tên tuổi khi khoe bức ảnh nude toàn thân. Ảnh: 2sao

Ngân 98 được biết là “hot girl thị phi” với nhiều tai tiếng mới đây vừa khoe bộ ảnh khoe thân lại gây sốt cộng đồng mạng.

Kèm theo bức ảnh nóng là dòng trạng thái: “Lại sexy”.

Đầu năm Ngân 98 khoe ảnh 'cởi sạch' | News by Thaiger

Ngay lập tức, nhiều người bày tỏ ngán ngẩm với cách khoe body có phần phản cảm của bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Đặc biệt, một số người còn cho rằng cô chỉnh sửa ảnh quá tay khi so sánh với những ảnh được “tag” trước đây. Tuy nhiên, chủ nhân bài đăng không hề có bất cứ phản hồi nào.

Ngân 98 nổi tiếng trên mạng xã hội từ một clip nói về những cô gái ngực lép được làm chung với một người bạn. Nhờ sở hữu ngoại hình nóng bỏng, cô có cơ hội góp mặt trong các MV của ca sĩ Quang Hà, Bằng Cường, Akira Phan,…

Mới đây, cô khoe ảnh cùng Lương Bằng Quang đi phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí cặp đôi còn tường thuật rõ từng công đoạn.

Sau đó, Ngân 98 luôn khoe những shoot hình hở hang khiến nhiều người nóng mắt. Cô cũng từng thử sức tại vòng casting The Face mùa 2 nhưng chưa có cơ hội đi tiếp.

Ngân 98 thường xuyên khoe ảnh nóng trên mạng xã hội

Trước đó, khi bị chỉ trích dùng việc khoe thân để nổi tiếng, cô cho hay: “Tôi đẹp, thích hở bạo nhưng không thuộc dạng dễ dãi. Đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài thì quá nguy hiểm. Mỗi người một tính cách, kín đáo chưa chắc ngoan hiền, hở bạo chưa chắc không ngoan.

Cuộc sống của mỗi người không thể làm hài lòng được mọi thứ. Bản thân ra sao có bạn bè và gia đình thân thuộc hiểu rõ nhất. Còn dư luận bàn tán ra sao tôi không thể kiểm soát được. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại”.

Nguồn: 2sao

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply