Đặng Lê Nguyên Vũ: “Việc hàn gắn chỉ là thủ thuật”

Ảnh: soha

Chiều 2/12, TAND cấp cao tại TP.HCM tiếp tục xử kín vụ ly hôn thế kỷ giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Khi trả lời báo chí vào buổi chiều về việc bà Thảo kiên quyết níu kéo, ông Vũ đã bác bỏ đề nghị này, ông chia sẻ: “Muốn hàn gắn thì phải từ lòng thật. Vợ chồng sống với nhau phải bằng cái tâm thật lòng, sống mà có một chút lương tri, lương tâm thì sao mình có thể làm những chuyện kinh khủng như vậy”.

Thậm chí, sau phiên tòa ông Vũ còn nhấn mạnh một cách ngắn gọn: “Giờ hàn gắn chỉ là một thủ thuật thôi, mình không có sống như vậy được!”.

Trong phiên xử buổi sáng cùng ngày, bà Thảo cho biết: “5 mẹ con đều van xin, cầu xin HĐXX để chúng tôi có cơ hội đoàn tụ, chăm sóc sức khỏe cho chồng nhưng HĐXX không xem xét”. Do vậy bà buộc phải nhờ tới sự giúp đỡ của các cơ quan truyền thông.

Trả lời báo chí, bà Thảo thông tin về diễn biến phiên tòa: “Bên tôi đã đặt nhiều câu hỏi về nguồn vốn, người điều hành, quản lý công ty… nhưng bên đó hầu như không trả lời được”.

Về yêu cầu giám định năng lực hành vi dân sự, bà Thảo cho rằng đây là thủ tục bắt buộc để phòng tránh những tình tiết có thể bị “lật lại” sau khi tòa tuyên án. Bà Thảo cũng cho rằng đây là “yêu cầu chung”, và có thể thực hiện với cả hai.

Đồng thời, bà Thảo còn tiết lộ việc nhiều cô gái vào nhà bà sử dụng đồ đạc của các con, vật dụng của gia đình, thậm chí vào nơi riêng tư của vợ chồng, chụp ảnh và phát tán những hình ảnh đó lên mạng internet đã khiến con bà tổn thương.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply