Cộng đồng mạng ngao ngán vì Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã livestream cảnh “giường chiếu” lại còn buông lời tục tĩu

Hình ảnh trong đoạn livestream "giường chiếu" giữa đêm của Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Mới đây, cặp đôi thị phi Lương Bằng Quang – Ngân 98 lại khiến dư luận ngán ngẩm vì hành động phản cảm: livestream ôm ấp trên giường và buông lời tục tĩu.

Cụ thể, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vô tư phát sóng trực tiếp cảnh ôm ấp ngay trên giường ngủ trong tình trạng thiếu vải, khiến dân tình vô cùng “nóng mắt”. Không những thế, Ngân 98 còn vô tư nói: “Em đang không mặc quần chip”. Người tình Ngân 98 cũng hùa theo: “Ngân cẩn thận nha, anh đang livestream đó. Em làm mọi người hiểu lầm chết Ngân ơi”.

Ngay lập tức, đoạn livestream này đã nhận được vô số gạch đá từ cư dân mạng. Đa số ý kiến chỉ trích việc làm của cặp đôi là vô duyên và phản cảm, cho rằng cả 2 bất chấp mọi cách chỉ để thu hút sự quan tâm của công chúng.

Đây không phải lần đầu tiên Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai clip ngủ chung. Năm ngoái, cũng có lần cặp đôi “khoe” clip chung giường dù đang trong giai đoạn chia tay.

Lương Bằng Quang khi đó đã có phát ngôn hùng hồn: “Chia tay nhưng vẫn có thể ngủ chung giường”.

Nguồn: Đời sống pháp luật

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply