Thể thaoViệt Nam

Chính thức công bố mức lương khủng của Erling Haaland tại MU

Ảnh: Vietnamnet

Cách đây vài ngày, người đại diện của chân sút 19 tuổi đã có những cuộc thương thảo với MU về thương vụ chuyển nhượng diễn ra vào đầu năm tới. Theo tờ The Sun, để có được Haaland trong đội hình của mình, Quỷ đỏ sẽ phải chi ra tổng số tiền lên đến 76 triệu bảng.

Chính thức công bố mức lương khủng của Erling Haaland tại MU | News by Thaiger

MU sẽ chi mạnh tay để có được Haaland. (Ảnh: Vietnamnet)

Haaland sẽ tiếp tục thi đấu cho RB Salzburg phần còn lại mùa giải dưới dạng cho mượn. Sau khi đồng ý đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford, tài năng trẻ người Na-uy sẽ được tăng lương từ 20.000 bảng/tuần lên 200.000 bảng/tuần.

MU hứa hẹn sẽ trao thưởng cho cậu học trò cũ của Solskjaer nếu anh góp công đưa MU đến Champions League. Ngoài ra, nếu Haaland giành danh hiệu Vua phá lưới ở Ngoại hạng Anh, anh sẽ được thưởng nóng.

Chính thức công bố mức lương khủng của Erling Haaland tại MU | News by Thaiger

MU rất muốn có sự phục vụ của Erling Haaland (Ảnh: Vietnamnet)

RB Leipzig gần đây cũng liên hệ với Haaland nhưng trước sự chịu chi của MU, họ thừa nhận rằng mức phí để có được Haaland nằm ngoài khả năng tài chính của họ. Không chỉ Leipzig, Juventus và Dortmund cũng sẽ phải cân nhắc rất nhiều về khoản tài chính để có thể chiêu mộ được Haaland.

Ảnh: Vietnamnet

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply