Thể thaoViệt Nam

MU đàm phán Vidal, Chelsea chiêu mộ Isco

Ảnh: Vietnamnet

MU đàm phán Arturo Vidal

Arturo Vidal là tiền vệ đang đầu quân Barca với phong độ rất ấn tượng trong mùa này khi ghi đến 5 bàn thắng cho CLB của mình tại La Liga. Tuy đá chính ở vị trí tiền vệ, chàng cầu thủ người Chile vẫn nổi bật ở khả năng đảm nhiệm linh hoạt nhiều vị trí khác nhau trên sân.

MU đàm phán Vidal, Chelsea chiêu mộ Isco | News by Thaiger

MU muốn chiêu mộ Vidal để gia cố lực lượng. (Ảnh: Vietnamnet)

Từ lâu, Quỷ đỏ đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới Vidal và được cho là mới tiếp cận Barca để đàm phán chuyển nhượng Vidal. Ngoài MU, Inter cũng đang nhắm tới Vidal, vì thế một nguồn tin cho biết Barca đã yêu cầu một mức giá không dưới 20 triệu bảng.

Chelsea chiêu mộ Isco

Tuy vừa có chiến thắng thuyết phục trên sân Tottenham nhưng lực lượng của Chelsea vẫn còn thiếu rất nhiều nhân sự. Và Isco là một trong những ứng cử viên được HLV Lampard nhắm đến khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa.

MU đàm phán Vidal, Chelsea chiêu mộ Isco | News by Thaiger

Isco có khả năng sẽ gia nhập Chelsea. (Ảnh: Vietnamnet)

Mặc dù ở mùa này Isco không thi đấu quá nhiều cho Real Madrid, nhưng năng lực của Isco vẫn được HLV Lampard đánh giá rất cao. Để gọi được Isco về sân Stamford Bridge, Chelsea sẵn sàng mạnh tay chi ra 50 triệu bảng.

Nguồn: Vietnamnet

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply