Bà Rịa – Vũng Tàu: Năm người bị chém thương nặng

Căn nhà xảy ra vụ truy sát. Ảnh: VnExpress

Tại Bà Rịa – Vũng Tàu mới đây xảy ra vụ nhóm thanh viên chém người vì mâu thuẫn liên quan đến việc “gặp người lớn không chào”.

Cụ thể, vào tối 9/5, Thái (20 tuổi, ngụ huyện Long Điền) đến nhà mẹ vợ Huỳnh Thanh Lệ ở đường Hoa Lư phường 12, TP Vũng Tàu. Tại đây, hàng xóm của bà Lệ là ông Chính ngồi nhậu với bốn người khác thắc mắc “sao Thái gặp người lớn không chào hỏi”. Thái tức giận và hai bên xảy ra cãi vã. Lúc này, Thái cầm dao sang định đâm ông Chính, song được mọi người can ngăn.

Đến 21h cùng ngày, Thái cùng nhóm thanh niên cầm dao, mã tấu chạy xe máy quay trở lại, xông vào nhà ông Chính chém 5 người có mặt. Nhóm hung thủ bỏ chạy khỏi hiện trường ngay sau đó, các nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Người dân sống gần đó kể lại: “Lúc đó tôi đóng cửa chuẩn bị ngủ thì nghe tiếng pô xe rần rần. Vài phút sau nghe tiếng bà Lệ la làng, chạy lại thấy một người nằm võng bị thương, ông Chính cùng ba người khác gục phía sau nhà”.

Hiện công an TP Vũng Tàu đang lấy lời khai nhân chứng, truy bắt nhóm nghi can để xử lý theo pháp luật.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply