Xuất hiện “Chim Sẻ Đi Nắng thứ 2” – Thần đồng PES Việt 12 tuổi đánh bại 6/7 đối thủ sừng sỏ từ Hàn Quốc

Ảnh: Genk

Lê Hà Anh Tuấn – cậu nhóc mới chỉ 12 tuổi nhưng được ví là “Chim Sẻ Đi Nắng 2” vì đã làm rạng danh cho làng PES Việt Nam khi đánh bại nhiều đối thủ sừng sỏ đến từ Hàn Quốc.

Dù còn ở độ tuổi rất trẻ, nhưng Lê Hà Anh Tuấn đã tự tin khẳng định tên tuổi của bản thân trong làng PES Việt Nam cũng như trên đấu trường quốc tế bằng nhiều thành tích đáng nể. Điển hình là chiến công lớn nhất của cậu chính là việc đánh bại tuyển thủ PES số 1 Hàn Quốc Jin Uk trong khuôn khổ giải đấu giao hữu VietNam Korea Super Cup.

Không dừng lại ở đó, trong buổi thi đấu giao hữu ngày 27/6, cậu nhóc được ví là “Chim Sẻ Đi Nắng 2” đã lần lượt hạ gục 6/7 đối thủ sừng sỏ từ xứ sở kim chi, chỉ để thua ở game đấu cuối cùng. Đáng chú ý là từ ván đấu thứ 4, Anh Tuấn liên tục tấn công, gây áp lực khiến đối thủ không kịp trở tay và dẫn trước với tỷ số cách biệt. Chỉ tiếc là ở ván đấu cuối, có lẽ tuyển thủ Việt Nam đã quá mệt mỏi nên để thua với tỷ số sát nút 3-4.

Tổng kết, đại diện của Việt Nam giành 6/7 trận thắng trong ngày giao hữu với Hàn Quốc, một thành tích cực kỳ đáng nể của cậu bé mới chỉ 12 tuổi.

Xuất hiện "Chim Sẻ Đi Nắng thứ 2" - Thần đồng PES Việt 12 tuổi đánh bại 6/7 đối thủ sừng sỏ từ Hàn Quốc | News by Thaiger

Người hâm mộ nước nhà vỡ òa vì ngày thi đấu với tận 6 trận thắng của Lê Hà Anh Tuấn.

Màn trình diễn của Lê Hà Anh Tuấn đã khiến người hâm mộ Esports Việt Nam vô cùng phấn khích vì cũng đã từ rất lâu rồi, làng game Việt mới được chứng kiến một thần đồng nhí tài giỏi đến vậy.

Lê Hà Anh Tuấn (12 tuổi) tới từ Hà Nội và đang là game thủ PES chuyên nghiệp thuộc biên chế BOX Studio. Với những gì cậu tuyển thủ trẻ đã thể hiện ở những ngày thi đấu giao hữu, chắc chắn “Chim Sẻ Đi Nắng 2” sẽ còn bay xa tại giải đấu VietNam Korea Super Cup sắp tới.

Nguồn: Genk

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply