Tin tứcViệt Nam

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì hành động dùng chân bấm thang máy

Chúng Huyền Thanh và chồng là ca sĩ, diễn viên Jay Quân mua nước rửa tay tặng ban quản lý chung cư. Ảnh: FBNV

Sau khi bị cư dân mạng ‘chỉnh lưng’ vì hành động dùng chân bấm thang máy kém duyên, vợ chồng Chúng Huyền Thanh lên tiếng xin lỗi và có hành động thiết thực để sửa sai.

Cụ thể, mới đây ông xã của Chúng Huyền Thanh là ca sĩ, diễn viên Jay Trần đã đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại cảnh người đẹp dùng chân để bấm thang máy với mục đích đùa vui “Chân dài là lợi thế mùa cô vy”. Ngay lập tức, đoạn video nhận phản hồi tiêu cực của đông đảo cư dân mạng, đa phần ý kiến cho rằng vợ chồng Chúng Huyền Thanh là người nổi tiếng mà kém duyên, vô ý thức.

Ông xã Chúng Huyền Thanh cho hay, sự việc xảy ra vào buổi sáng, sau khi hai vợ chồng tập gym và đi chợ. “Thanh trong clip cũng đã bỏ dép ra, dùng chân bấm như kiểu đùa giỡn với nhau thôi. Chúng tôi cũng thấy có người phản ánh, không đồng tình thì tôi xóa clip và ghi nhận ý kiến mọi người chứ không muốn mọi thứ bị đẩy đi xa”, anh chia sẻ.

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì hành động dùng chân bấm thang máy | News by Thaiger

Trước đó, hành động dùng chân bấm thang máy của cô khiến dư luận phẫn nộ.

Sau khi bị ‘ném đa’ không ngớt, Jay Trần đã gỡ bỏ đoạn video trên trang cá nhân; đồng thời, người mẫu Chúng Huyền Thanh đã có hành động sửa sai. Cụ thể, cô cùng ông xã đã tặng nước rửa tay, khăn giấy cho ban quản lý chung cư.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân và cũng không quên gửi lời xin lỗi vì hành động kém duyên của mình nơi công cộng: “Hôm qua, vợ chồng mình rất buồn vì trò đùa thiếu tế nhị của tụi mình. Sáng nay, hai vợ chồng sửa sai liền, chạy đi mua nước rửa tay và khăn giấy gửi tặng ban quản lý để mọi người cùng sử dụng trong thang máy và chung cư. Qua sự việc lần này, vợ chồng mình sẽ rút kinh nghiệm hơn trong ứng xử nơi công cộng”.

Qua hành động này của người đẹp sinh năm 1997, cư dân mạng cũng phần nào ‘nguôi ngoai’ và ‘tha lỗi’ cho cô. Nhiều người gửi lời động viên, mong cô rút kinh nghiệm sau vụ việc lần này để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh. Một người động viên: “Giải quyết lỗi lầm và nhận sai ngay lập tức không phải là việc ai cũng làm được”. “Nhận ra cái sai, biết nhận lỗi với sửa như vậy là người biết nghĩ rồi. Sau cẩn thận hơn và chọn lọc những hình ảnh, video truyền tải đến khán giả nhé anh chị”, người khác khuyên nhủ, khích lệ.

Nguồn: Thanh niên

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply