U23 Triều Tiên mong muốn phá lưới U23 Việt Nam

HLV đội tuyển Triều Tiên: Ông Ri Yu Il (Ảnh: Thanh niên)

Sau trận thua 2-0 trước U23 UAE ở lượt trận thứ 2 bảng D, U23 Triều Tiên sẽ chạm trán U23 Việt Nam ở lượt đấu cuối vào 20h15 ngày 16/1 tới.

Ông Ri Yu Il đã có những chia sẻ trước trận đấu “Chúng tôi xác định đến đây ngoài mục tiêu chiến thắng còn muốn học hỏi thật nhiều. Mỗi một trận đấu là một bài học quan trọng với chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ bước vào trận đấu cuối cùng gặp Việt Nam với sự nỗ lực tối đa.

Cầu thủ chúng tôi sẽ ít bị áp lực hơn ở trận cuối bởi không còn cơ hội đi tiếp, nhưng họ phải cố gắng hết sức mình. U23 Việt Nam là một đối thủ rất mạnh, họ được tổ chức tốt và có nhiều cầu thủ giỏi, đặc biệt là cầu thủ Quang Hải. Tôi nghĩ những cầu thủ khác cũng có trình độ tương tự với anh ấy“.

Thua UAE, U23 Triều Tiên nối gót Trung Quốc và Nhật Bản về nước sớm - Ảnh 1.

U23 Triều Tiên (áo đỏ) đã bị loại tại bảng D sau trận thua U23 UAE – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Mặc dù U23 Việt Nam được HLV Ri Yu Il đánh giá cao nhưng thầy trò ông Ri vẫn tin rằng U23 Triều Tiên sẽ đánh bại được U23 Việt Nam. Kết quả trận đấu này sẽ là một phần quyết định tấm vé đi tiếp của thầy trò ông Park Hang Seo. U23 Việt Nam cần thắng cách biệt 2 bàn và còn phụ thuộc vào kết quả từ trận Jordan và UAE.

Nguồn: Thethao247

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply