Tin tứcViệt Nam

Trịnh Khải và Miêu Miêu chính thức tuyên bố kết hôn

Ngày hôm qua, cặp đôi Trịnh Khải – Miêu Miêu chính thức tuyên bố kết hôn sau thời gian dài bị đồn đoán hẹn hò.

Ngày 21/5, Trịnh Khải và Miêu Miêu đăng tải những bức ảnh hai người cầm trên tay tờ giấy chứng nhận kết hôn và cười hạnh phúc cùng dòng trạng thái: “Chúng tôi đã kết hôn” trên trang cá nhân.

Trịnh Khải và Miêu Miêu chính thức tuyên bố kết hôn | News by Thaiger

Bức ảnh tuyên bố kết hôn được Trịnh Khải chia sẻ.

Trước đó, trên khắp các trang mạng hay báo chí Trung Quốc đều đưa tin về việc Trịnh Khải và Miêu Miêu hẹn hò. Có nhiều hình ảnh hai người bị phát hiện thường xuyên cùng nhau đi du lịch, mặc đồ đôi được đưa ra để làm bằng chứng. Không những thế, Miêu Miêu cũng nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện tại nhà của “bạn trai tin đồn”. Thế nhưng, cả hai vẫn giữ im lặng trước tin đồn tình cảm yêu đương này.

Trịnh Khải là một trong những nam diễn viên có thực lực của Cbiz, nổi lên từ những tác phẩm nổi tiếng như “Vô ảnh”, “Năm tháng vội vã”,… Tuy nhiên, Trịnh Khải được công chúng để mắt và biết đến rộng rãi hơn khi anh là một trong những thành viên chính thức của Running man bản Trung.

Miêu Miêu, sinh năm 1988, là một gương mặt trẻ mới nổi của nền điện ảnh Hoa ngữ. Cô được biết tới qua vai diễn Tiểu Thất trong “Sở Kiều Truyện”.

Sau khi Trịnh Khải khoe tin vui, cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ đông đảo bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ.

Nguồn: Vietnamnet

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply