Tóc Tiên và Hoàng Touliver sắp cưới?

Mạng xã hội xôn xao thông tin Tóc Tiên tổ chức hôn lễ. Ảnh: internet

Mới đây, rộ tin đồn thông tin Tóc Tiên và nhà sản xuất Hoàng Touliver sắp tổ chức lễ cưới tại Đà Lạt kể từ khi công khai tình cảm từ tháng 9/2019.

Mới đây, theo nguồn tin trên Zing.vn, hôn lễ của Tóc Tiên và nhà sản xuất Hoàng Touliver được tổ chức tại Đà Lạt và biệt thự của cô tại Đà Lạt của cũng đã chuẩn bị xong cho lễ cưới.

Cùng thời điểm, thông tin đám cưới được tổ chức tại Đà Lạt trong tháng 2 đang lan truyền khắp cộng đồng mạng. Thậm chí một tài khoản cho biết họ đã đăng ký kết hôn và có lễ ăn hỏi từ lâu. Đặc biệt, Tóc Tiên sống ở Đà Lạt trong mấy ngày qua càng khiến khán giả nghi ngờ.

Trả lời Zing.vn, quản lý của Tóc Tiên từ chối trả lời vì đây là vấn đề cá nhân của cô. Còn đại diện của Hoàng Touliver lại phủ nhận.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver vướng tin đồn tình cảm từ năm 2015 khi cùng tham gia The Remix. Tháng 8/2018, ảnh Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên, với sự chứng kiến của nhiều bạn bè, trong đó có Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Mlee… xuất hiện trên mạng xã hội. Nhưng đến tháng 9/2019 mới công khai mối quan hệ.

Mới đây, trong ngày Tết cặp đôi gặp gỡ nhiều bạn bè. Trước đó, Tóc Tiên cũng đã ra mắt gia đình bạn trai và hay thăm hỏi người thân của Hoàng Touliver.

Nguồn: zing

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply