Tình cũ Chi Pu đăng story bóng gió, y chang câu của Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn

Ảnh: Kênh14

Vụ việc Quỳnh Anh Shyn đăng story bóng gió rồi unfollow Chi Pu còn chưa lắng xuống, mới đây anh chàng người yêu cũ của Chi Pu – Jin Ju Hyung – cũng có động thái y chang Quỳnh Anh Shyn, khiến dân tình tò mò.

Trước đó, vào tối 20/6, Quỳnh Anh Shyn đăng lên story trang cá nhân dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Be a good person in real life, not in social media” (tạm dịch: Hãy là người tốt ngoài đời thật chứ không phải trên mạng xã hội). Ngay sau đó, Quỳnh Anh cũng hủy theo dõi đàn chị trên Instagram. Trùng hợp thay, câu nói này cũng được Gil Lê – tình cũ của Chi Pu – đăng lên story cá nhân cách đây không lâu.

Cư dân mạng vì thế mà được phen xôn xao cho rằng cả hai đều đang bóng gió ám chỉ Chi Pu.

Tình cũ Chi Pu đăng story bóng gió, y chang câu của Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn | News by Thaiger

Liệu có phải cả 2 đang cùng “bóng gió” Chi Pu?

Cho đến mới đây, lại 1 lần “tình cờ” nữa khi mà câu nói này lại được hot boy có tên Jin Ju Hyung đăng tải lên story cá nhân. Jin Ju Hyung từng tham gia MV của Chi Pu và dính tin đồn đang hẹn hò với cô nàng vào cuối năm 2017. Tròn một năm sau tin đồn hẹn hò, Jin Ju Hyung mới chính thức thừa nhận chuyện tình cảm với Chi Pu nhưng do khoảng cách địa lý, cả hai hiện tại trở về là bạn.

Tình cũ Chi Pu đăng story bóng gió, y chang câu của Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn | News by Thaiger

Anh chàng Jin Ju Huyng như đổ thêm dầu vào lửa khi có động thái y chang Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn.

Chia sẻ của Jin Ju Huyng như đổ thêm dầu vào lửa, nhất là vào thời điểm Chi Pu đang dính tin đồn có tình mới là thiếu gia Hà thành có tên H. – cũng chính là tình cũ của người chị em thân thiết Quỳnh Anh Shyn. Jin Ju Huyng hiện đã xoá đoạn story trên xong dân tình đã nhanh tay chụp lại được.

Tình cũ Chi Pu đăng story bóng gió, y chang câu của Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn | News by Thaiger

Nguồn: Kênh 14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply