Thừa Thiên – Huế: Nam sinh bị sóng cuốn mất tích

Người dân địa phương hỗ trợ tìm nam thanh niên mất tích sáng 2/5. Ảnh: Công Thành/VnExpress

Một nam thanh niên bất ngờ bị sóng cuốn mất tích khi đang tắm biển ở xã Hải Dương.

Sáng nay, ông Lê Văn Đoàn – Chủ tịch xã Hải Dương (thị xã Hương Trà) cho biết, lực lượng chức năng và người dân địa phương đang tìm kiếm nam thanh niên bị mất tích khi đang tắm biển. “Hai ngày nay có sóng lớn nên việc tìm kiếm gặp khó khăn”, ông Đoàn cho biết.

Nam thanh niên này được xác định là Phan Văn Huy (18 tuổi). Trước đó, khoảng 16h ngày 1/5, Huy cùng 3 người bạn học đến khu vực bãi tắm thôn Thai Dương Hạ Bắc, xã Hải Dương tắm biển.

Nhóm học sinh bị sóng lớn cuốn ra xa và bị đuối nước. Rất may 3 trong số 4 người đã được cứu sống khi một người dân địa phương kịp thời phát hiện và quăng phao. Duy chỉ có Huy bị cuốn mất tích.

Sau đó lực lượng chức năng cùng nhiều người dân địa phương đã có mặt để tìm Huy.

Thừa Thiên Huế ban hành công văn cấm người dân tập trung tắm biển đến chiều 3/5. Tuy nhiên mới ngày 1/5, bãi biển cộng đồng thôn Thai Dương Hạ Bắc có rất nhiều du khách và người dân địa phương đến vui chơi, tắm biển.

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply