Thierry Henry trở lại Mỹ quay về nghiệp cầm quân

ẢNH: 24h

Sau 2 lần từ chối dẫn dắt Aston Villa, cựu tiền đạo CLB Arsenal và ĐT Pháp là Thierry Henry đã trở lại giải Nhà nghề Mỹ (MLS). Ngôi sao người Pháp nhận lời dẫn dắt Montreal Impact, đội bóng của Canada đang thi đấu ở giải MLS.

Henry xác nhận thông tin: “Thật vinh dự khi được huấn luyện Montreal Impact và trở lại MLS. Tôi đã có thời gian chơi cho New York Red Bulls, đó là giải đấu mà tôi biết rõ”.

Henry khởi nghiệp HLV khi nhận lời dẫn dắt Monaco. Tuy nhiên, cựu siêu sao tuyển Pháp sớm bị sa thải bởi thành tích tệ hại của đội bóng. Montreal Impact là đội bóng thứ 2 mà huyền thoại bóng đá Pháp nhận lời dẫn dắt trong sự nghiệp cầm quân của mình.

Theo hợp đồng vừa được các bên ký kết, thì Henry sẽ làm việc cho Montreal Impact trong 2 năm. Trước khi tái xuất trong cương vị HLV, Henry đã trải qua quãng thời gian 10 tháng hoàn toàn nghỉ ngơi.

Nguồn: 24h

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply