HLV Ronald Koeman có nguyện vọng được dẫn dắt Barca

ẢNH: VOH

HLV Ronald Koeman đã ngỏ ý muốn cầm quân CLB Barca, khiến vị trí của Valverde đang bị đe dọa.

HLV Ronald Koeman chứng tỏ tài cầm quân của mình bởi sự thể hiện tuyệt vời của các học trò ở ĐT Hà Lan.

Ở vòng loại Euro 2020, Hà Lan đang dẫn đầu bảng C với 15 điểm. Với thành tích hiện tại, Hà Lan khả năng cao sẽ sớm giành vé tham dự VCK Euro 2020. ĐT Hà Lan đang đi đúng hướng khi HLV Ronald Koeman gắn kết những ngôi sao của Cơn lốc màu da cam lại với nhau. Tuy nhiên, khả năng Ronald Koeman dẫn dắt Barca có thể xảy ra trong tương lai và ĐT Hà Lan sẽ sớm phải chia tay vị thuyền trưởng tài ba này.

Trong quá khứ, Ronald Koeman đã từng chơi bóng trong 6 mùa giải ở Barca, bởi vậy ông muốn dẫn dắt đội bóng gắn liền với tên tuổi của mình vào một ngày nào đó.

Trong một phát biểu mới nhất, HLV Ronald Koeman đã công khai ý định huấn luyện Barca: “Tôi dẫn dắt Barca ư? Đó là một khả năng. Nhưng điều đó chỉ xảy ra sau Euro 2020. Tôi không biết nếu tôi có thể tiếp tục nói về công việc ở Barca trong tương lai hay không. Tôi cũng cảm thấy hơi lạ một chút về việc chuyển đến dẫn dắt một đội bóng khi vẫn còn là HLV của đội tuyển Hà Lan”.

Thông tin này ảnh hưởng không nhỏ tới vị HLV hiện tại của đội bóng xứ Catalan là Valverde. Dù đang gặp rất nhiều sức ép từ truyền thông cũng như người hâm mộ, nhưng vị chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn tỏ ra bình thản và quyết bám trụ Barca. Theo HLV Ernesto Valverde, ông không hề lo lắng bởi vẫn cảm nhận được sự ủng hộ cũng như tôn trọng từ chủ tịch Josep Maria Bartomeu.

Nguồn: VOH

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply