Samsung sắp bắt kịp Apple trong năm 2019

Ảnh: zing.vn

Để đuổi kịp Apple trên cuộc đua công nghệ, cả Google và Samsung đang rất nỗ lực đưa ra các bản cập nhật Android mới nhất cho những thiết bị của mình.

Trong hơn 10 năm nay, các hãng sản xuất Android vẫn chưa thể theo kịp Apple ở tốc độ cập nhật phần mềm. Mỗi khi Apple công bố phiên bản iOS mới, thì khoảng 50% cập nhật chỉ sau một thời gian ngắn. Nhưng ở các hãng Android lại không quá 10%.

Tuy nhiên, năm 2019, sau Android 10, tập đoàn Samsung của Hàn Quốc đã đẩy mạnh vào việc cập nhật phần mềm. Điển hình là Samsung cập nhật Android 10 cho toàn bộ máy dòng Galaxy S10 sớm hơn cả lịch dự kiến. Ngay sau đó là các dòng máy Galaxy Note10, Galaxy M20 hay M30.

Samsung sắp bắt kịp Apple trong năm 2019 | News by Thaiger

Tốc độ cập nhật phần mềm của Samsung càng ngày được cải thiện

Đồng thời, dù không phải tất cả nhưng cũng có nhiều thiết bị mới ra mắt của Samsung cũng được cài đặt Android 10 ngay từ đầu cho thấy nỗ lực của Samsung. Ngoài phiên bản Android mới, Samsung cũng nâng cấp những bản cập nhật bảo mật giúp đem lại sự yên tâm cho người dùng.

Nguồn: zing.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply