Tin tứcViệt Nam

Ninh Bình: Phát hiện thi thể nam giới phân hủy nặng

Nơi phát hiện thi thể. Ảnh: vov

Một số người dân ở Kim Sơn, Ninh Bình hoảng hốt phát hiện thi thể nam giới đang giai đoạn phân hủy mạnh trong bụi chuối.

Khoảng 14h hôm nay, tại xóm 5 xã Lưu Phương (Kim Sơn, Ninh Bình), người dân đi làm đồng thì phát hiện thi thể 1 nam giới đang phân hủy.

Sau khi báo tin cho lực lượng chức năng thuộc xã Lưu Phương và huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, đơn vị đã đến để xử lý vụ việc trên.

Ông Nguyễn Xuân Hiển, Chủ tịch xã Lưu Phương (Kim Sơn, Ninh Bình) cho biết: “Khi cơ quan chức năng đến hiện trường, thi thể nạn nhân đang phân hủy mạnh. Với các chứng cứ và quần áo, tang vật và nhận diện của người nhà thì đã xác định được người này là đối tượng nghiện hút ở xóm 13 xã Lai Thành, sinh năm 1987, hiện chưa có vợ và bỏ nhà ra đi từ ngày mùng 5 Tết. Hiện cơ quan chức năng đã hoàn thành việc bàn giao cho gia đình nạn nhân để về mai táng theo phong tục địa phương“.

Nguồn: vov

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply