MU: Kross trở về, Pogba tháo chạy sang Real Madrid

Ảnh: Vietnamnet

Việc tiền vệ người Pháp không còn mặn mà cống hiến cho màu áo CLB hiện tại là điều không thể giấu được nữa. Giới truyền thông Anh mới đây đã tiết lộ rằng tương lai của Pogba ở sân Old Trafford gần như đã là một đấu chấm hết.

Sau một khoảng thời gian thi đấu cho Quỷ đỏ, Paul Pogba tin rằng anh sẽ không thể bung hết sức mạnh của mình ở đây và ước mơ chinh phục những danh hiệu lớn của anh sẽ không thể trở thành hiện thực. “Tôi lo rằng MU đã đánh mất tham vọng và bị những đối thủ như Man City hay Liverpool bỏ xa.”, Pogba cho hay.

Nhà vô địch World Cup 2018 không ngần ngại tiết lộ tham vọng gia nhập Real Madrid. Dù vậy, anh sẽ kiên nhẫn chờ đợi thị trường chuyển nhượng mùa hè 2020. Vừa hay, Real Madrid lại muốn “sa thải” Toni Kroos. Giờ Real có thể bán chàng tiền vệ người Đức cho Quỷ đỏ như một phần thương vụ để đưa Pogba về Madrid.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply