Bà Rịa – Vũng Tàu: Quán Bar sập trần một người tử vong, sáu người bị thương

Ảnh: Vietnamnet – Cảnh sát đang cào vỏ trấu để giải cứu người

Hôm qua, quán bar King Night Club trên đường Cách Mạng Tháng 8, TP Bà Rịa đang trong quá trình tu sửa thì bất ngờ sập trần làm một người chết và sáu người bị thương.

Vào hồi 16h40 chiều ngày 3/1 bất ngờ bức tường đổ sập xuống. Lúc đó trong quán bar đang có hơn 10 nhân viên đang chỉnh sửa lại bàn ghế, sân khấu và trần để chuẩn bị cho buổi khai trương cùng với một số vũ công đang tập duyệt đã khiến 7 người bị vùi lấp trong vỏ trấu cách âm, gạch, khung thép, đèn…

Sau hơn một giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã giải cứu được năm nam và một nữ, một số người bị thương, gãy tay, chân.

Do tất cả vật liệu xây dựng đổ sập xuống chắn ngang cửa chính làm cho các lực lượng chức năng rất khó tiếp cận. Khoảng 18h30, quán bar bị mất điện, máy nổ và xe cẩu tải trọng lớn đã được điều đến để hỗ trợ giải cứu một nam nhân viên là Phạm Kim Linh (quê Thanh Hóa) còn đang mắc kẹt. Hơn 21h, nam nhân viên đã được đưa ra ngoài nhưng đã tử vong.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Quán Bar sập trần một người tử vong, sáu người bị thương | News by Thaiger

Vụ tai nạn gây thương vong lớn về người. (Ảnh: Vietnamnet)

Diện tích quán bar rộng khoảng 100 m2 kèm gác lửng. Do thiết kế hai bờ tường xây hình chữ A, được gép các kèo phía trên nên khi một bức tường đổ sẽ kéo theo toàn bộ sập xuống – Thượng tá Nguyễn Ngọc Phi, Trưởng phòng cảnh sát PCCC và tìm kiếm cứu hộ cứu nạn Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẻ.

Nguồn: vnexpress.net

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply