MU “trảm” hai công thần không thương tiếc

Ảnh: Vietnamnet – Matic sa sút khá nhiều mùa này

Khi được hỏi về tương lai ủa Matic và Rojo tại “nhà hát của những giấc mơ”, HLV Solskjaer đã không ngần ngại xác nhận rằng MU sẵn sàng bán cả hai để bổ sung nguồn quỹ chiêu mộ cầu thủ mới. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc chuyện gì đã xảy ra với bộ đôi này.

Nemanja Matic mới thi đấu 9 trận kể từ đầu mùa. Nhưng những gì mà cầu thủ 31 tuổi này thể hiện trên sân đã phơi bày sự thiếu cơ động và linh hoạt của anh. Tuy vậy, vẫn có hai đội bóng đang quan tâm đến tiền vệ người Serbia là Tottenham và Inter Milan.

Marcos Rojo có hai vị trí sở trường là trung vệ và hậu vệ cánh trái, nhưng phong độ của anh trong màu áo CLB không thật sự tốt. Hiện anh chỉ là lựa chọn thứ 5 cho vị trí trung vệ. Hè vừa rồi, MU suýt thành công bán tuyển thủ người Anh cho Everton nhưng thương vụ đã đổ bể do Quỷ đỏ ra giá quá cao.

MU "trảm" hai công thần không thương tiếc | News by Thaiger

Marcos Rojo không còn nằm trong kế hoạch của Solskjaer. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo Solskjaer, việc trao đổi cầu thủ khi chưa vào tâm điểm của thị trường chuyển nhượng là một điều rất khó khăn. Thế nhưng, để củng cố đội hình hiện tại, MU sẽ làm tất cả có thể để bổ sung thêm từ một đến hai tân binh và thẳng tay “thanh lý” những gương mặt không còn phù hợp.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply