MC Trấn Thành phẫn nộ khi bị vu khống dùng chất kích thích cùng diễn viên Anh Đức

Liên quan đến vụ lùm xùm đi “bay lắc” cùng diễn viên hài Anh Đức và ca sĩ Hồ Quang Hiếu, MC Trấn Thành khẳng định đó chỉ là tin đồn thất thiệt và sẽ bắt người tung tin “trả giá đắt”.

MC Trấn Thành cho biết, anh rất tức giận khi nghe tin một người dùng mạng thản nhiên nói rằng cô vừa “đi bay” cùng anh và hội bạn thân gồm diễn viên Anh Đức và ca sĩ Hồ Quang Hiếu tại Bình Phước.

Nam MC bức xúc khẳng định đây là tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự của mình. Anh cũng nhờ khán giả truy tìm danh tính và địa chỉ của kẻ phao tin để nhờ pháp luật xử lý theo quy định:

“Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào. Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi Facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Tôi cam đoan bạn sẽ trả giá rất đắt. Không phải tự dưng không bằng chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa với bạn tôi làm đấy”.

Trước đó một cô gái đăng tải tin nhắn khoe được “đi bay” với các nam nghệ sĩ nổi tiếng gồm Trấn Thành và hội bạn thân của nam MC ở Bình Phước.

Cư dân mạng cho rằng đây là tin giả mạo, ai đó bịa ra để “kiếm fame” nên đã ra tay điều tra. Được biết, chủ tài khoản chia sẻ thông tin này được xác định có tên Lê Thị Mỹ Hồng. Người này sau đó giải thích chỉ đang đùa với em gái nên gây hiểu lầm và trách dân mạng “làm căng quá”. Người này thậm chí còn giở giọng khiếm nhã khi khẳng định “nghệ sĩ nào chẳng thế” rồi xóa bài đăng rồi khóa tài khoản cá nhân ngay sau đó.

MC Trấn Thành phẫn nộ khi bị vu khống dùng chất kích thích cùng diễn viên Anh Đức | News by Thaiger

Tin nhắn gây xôn xao.

Nguồn: Ngôi sao

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply