Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái tử nạn vì trực thăng rơi

Huyền thoại bóng rổ Mỹ Kobe Bryant cùng cô con gái 13 tuổi Gianna đã tử nạn trong vụ trực thăng rơi - Ảnh: Getty Images

Huyền thoại bóng rổ Mỹ Kobe Bryant cùng con gái 13 tuổi Gianna không may tử nạn trong vụ trực thăng rơi ở Calabasas, California hôm qua (giờ Mỹ).

Theo BBC, Kobe Bryant cùng cô con gái Gianna và 7 người khác đi du lịch bằng trực thăng riêng, khi bay ngang khu vực Calabasas thì bốc cháy và rơi xuống đất.

Nhân viên cứu hộ đã không kịp giải cứu và tất cả 9 người trên chiếc trực thăng này đều tử nạn. Hiện tại nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn được điều tra, theo lời kể của một số nhân chứng thì họ đã nghe thấy tiếng động cơ nổ tung trước khi chiếc trực thăng rơi xuống đất.

Kobe Bryant (41 tuổi) là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất trong lịch sử. Suốt sự nghiệp 20 năm thi đấu của mình, Kobe Bryant đã giành 5 chức vô địch NBA và 18 danh hiệu All-Star trước khi giải nghệ vào năm 2016. Khi cầu thủ này giải nghệ, CLB LA Lakers đã quyết định treo số áo 8 và 24 để tri ân những đóng góp to lớn của anh.

Được biết sau khi nghỉ thi đấu, Kobe Bryant thường xuyên sử dụng chiếc trực thăng riêng Sikorsky S-76 để đi du lịch khắp nơi. Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên Twitter: “Đây là tin tức khủng khiếp”.

Rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác: cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, ngôi sao điền kinh Usain Bolt, ngôi sao bóng đá Raheem Sterling… cũng đồng loạt bày tỏ sự đau buồn vì sự ra đi đột ngột của Kobe Bryant.

Nguồn: Tuoitre

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply