HOT: Bị Lưu Đê Ly block Facebook, Hồng Quế yêu cầu mở block để nói chuyện ra nhẽ

Mới đây, do bị Lưu Đê Ly block Facebook, Hồng Quế tỏ ra “cay cú” lên trang cá nhân chỉ thẳng tên “con Ly” và yêu cầu cô nàng Lưu Đê Ly mở block để nói chuyện.

Vụ việc khiến công chúng vô cùng tò mò không biết chuyện gì đã xảy ra giữa 2 cô nàng tên tuổi thì ít mà tiếng thì nhiều này. Theo trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của mình, Hồng Quế không ngại buông những lời lẽ có phần bỗ bã, gay gắt thể hiện sự bức xúc của mình, nhằm “dằn mặt” Lưu Đê Ly do bị cô nàng này “block”.

HOT: Bị Lưu Đê Ly block Facebook, Hồng Quế yêu cầu mở block để nói chuyện ra nhẽ | News by Thaiger

Cụ thể, Hồng Quế yêu cầu Lưu Đê Ly mở block Facebook để nói chuyện hai mặt một lời. Bên dưới bình luận, cô tiết lộ: “Em đuổi theo sáng nay không kịp á chị. Chứ chả lẽ em lôi xuống xe trước mặt các con nó ở cửa trường”. Hồng Quế cũng liên tục nhờ khán giả và người quen tag Lưu Đê Ly vào để giải quyết mọi thứ, khẳng định chiều nay sẽ gặp “ba mặt một lời” nếu Lưu Đê Ly còn im lặng.

HOT: Bị Lưu Đê Ly block Facebook, Hồng Quế yêu cầu mở block để nói chuyện ra nhẽ | News by Thaiger

Vì Hồng Quế quá làm căng vụ việc lại càng khiến cộng đồng mạng thêm phần tò mò. Tuy nhiên đến thời điểm này, Lưu Đê Ly vẫn tỏ ra bình thản và không có động thái đáp trả.

Nguồn: Afamily

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply