Hoa hậu Hương Giang gửi lời chúc đến Hoàng Thùy: “Chúc em mang vinh quang về cho Việt Nam”

Ảnh: saostar.vn

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 – Hương Giang được mời đến sự kiện “Send-Off Party” để chứng kiến khoảnh khắc Á hậu Hoàng Thùy được đeo sash đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019.

Tuy nhiên, do vướng lịch trình công việc mà người đẹp không thể đến chung vui cùng đàn em. Sau đó, cô nàng đã đăng trên trang cá nhân bức ảnh cùng dòng trạng thái xin lỗi kèm những lời chúc may mắn tới đại diện Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 của Việt Nam: “Xin lỗi Hoàng Thùy chị không sắp xếp công việc để chạy qua kịp, chị chúc em lên đường may mắn và mang vinh quang về cho Việt Nam nhé so proud of you (Chị tự hào về em) <3”.

Hoa hậu Hương Giang gửi lời chúc đến Hoàng Thùy: &quot;Chúc em mang vinh quang về cho Việt Nam&quot; | News by Thaiger

Bức ảnh và dòng trạng thái của Hương Giang trên trang cá nhân.

Hoa hậu Hương Giang gửi lời chúc đến Hoàng Thùy: &quot;Chúc em mang vinh quang về cho Việt Nam&quot; | News by Thaiger

Bốn nàng Hoa Hậu, Á Hậu nổi tiếng cùng hội ngộ trong một sự kiện gần đây (từ trái sang: Mâu Thủy, H’ Hen Niê, Hoàng Thùy, Hương Giang). Ảnh: saostar.vn.

Được biết, hai người đẹp Hương Giang và Hoàng Thùy có nhiều dịp gặp gỡ và tham gia sự kiện cùng nhau và cũng có mối quan hệ khá thân thiết.

Chính vì từng có quãng thời gian tham gia tranh tài tại cuộc thi Miss International Queen 2018, Hoa hậu Hương Giang thấu hiểu được những áp lực mà các đại diện Việt Nam phải chịu đựng khi đi thi ở nước ngoài. Đặc biệt, đối với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh như Hoa hậu Hoàn vũ, môi trường đó còn vô cùng khắc nghiệt. Vì vậy, Hương Giang đã gửi tới đàn em những lời chúc vô cùng ý nghĩa, mong cô luôn giữ được tinh thần bình tĩnh để tự tin tỏa sáng trong các phần thi.

Hiện tại, đại diện Việt Nam – Hoàng Thùy đang hoàn tất các bước chuẩn bị cuối cùng để kịp lên đường sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 vào ngày 25/11 sắp tới.

Nguồn: saostar

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply