Tin tứcViệt Nam

Diệu Ngọc bị hoảng loạn vì gặp ác mộng trong “Bán chồng” tập 31

PHOTO: VTV giải trí

Nối tiếp diễn biến tập 30, sau khi chứng kiến bà Tâm tự tử, Diệu Ngọc luôn bị ám ảnh và tinh thần không ổn định. Những diễn biến tiếp theo của bộ phim “Bán chồng” tiếp tục thu hút người xem.

Tập trước, vì cố chấp làm đám cưới với Diệu Ngọc (Cao Thái Hà), Vui (Anh Tú) đã lãnh phải hàng loạt hậu quả không ngờ tới.

Tuy nhiên, đám cưới bỗng trở thành đám tang khi bà Tâm – mẹ Vui – treo cổ tự tử. Kể cả khi ra đi, bà Tâm cũng không thể nhắm mắt. Chứng kiến một người vì mình mà chết, cô rất sợ hãi.

Diệu Ngọc bị hoảng loạn vì gặp ác mộng trong “Bán chồng” tập 31 | News by Thaiger
Sau cái chết của bà Tâm, Diệu Ngọc lúc nào cũng ám ảnh

Diệu Ngọc luôn bị ám ảnh sau cái chết của bà Tâm. Cô biết mình chính là nguyên nhân khiến mẹ Vui chết không nhắm mắt nên lo sợ bà sẽ về trả thù. Khi đang ngủ một mình trong đêm khuya, cô bất chợt nghe thấy những âm thanh lạ, cộng thêm ánh điện lập lòe bật rồi lại tắt trong phòng ngủ khiến cô toát mồ hôi hột, khóc lóc vì sợ hãi, tay với chiếc điện thoại toan gọi cầu cứu ai đó.

Nhận thấy nguyên nhân mọi chuyện xuất phát từ bản thân mình, Vui đồng ý hủy hôn với Ngọc. Bù lại, anh hứa sẽ kiếm tiền dù ít dù nhiều để chu cấp cho mẹ con Ngọc hàng tháng. Tuy nhiên, sau khi Vui chủ động đề cập đến trách nhiệm nuôi con thì anh lập tức nghe một tin ‘trời đánh’ thốt ra từ miệng Ngọc: ‘Đứa bé không phải con của Vui, nó là con của anh Hưng (Tim).’

Bao nhiêu khổ đau, phẫn uất trong lòng anh lôi hết ra chửi bới, mắng mỏ Ngọc. Việc lôi Vui ra làm công cụ để chơi đùa, trả thù với tình yêu của mình là một điều vô cùng đáng trách, đến độ cả đời này Ngọc có tu tâm tích đức cũng không thể gột rửa được hết tội lỗi.

Trong một diễn biến khác, Như (Khổng Tú Quỳnh) đã bị lĩnh án tù sau chuỗi hành động lừa đảo mà cô gây ra với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, dù làm nhiều điều xấu xa thì cô vẫn là một người mẹ hết mực thương con. Khi chồng và bé Nhí đến thăm, Như không giấu nổi những giọt nước mắt ân hận. Bé Nhí bày tỏ nỗi nhớ mẹ, hứa sẽ tha thứ cho mẹ sau khi mẹ ra tù.

Nguồn: VTV.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply