Tin tứcViệt Nam

Vsmart Live giảm sâu đến nửa giá niêm yết

ẢNH: VnReview

Mẫu điện thoại thông minh Vsmart Live của công ty VinSmart giảm 3,5 triệu đồng, chỉ còn một nửa so với mức gái niêm yết hồi tháng 8.

Vsmart Live là smartphone đầu tiên của hãng điện thoại Việt VinSmart ra mắt trong năm 2019. Vsmart Live trình làng vào tháng 8/2019 với mức giá từ 7 triệu VNĐ. Tuy nhiên, hiện nay, tại các cửa hàng điện thoại như FPTShop, CellphoneS hay Thế giới di động, Vsmart Live được niêm yết 3,49 triệu VNĐ cho phiên bản RAM 4GB, bộ nhớ 64GB và 7,49 triệu VNĐ cho phiên bản RAM 6GB.

Từ khi ra mắt đến nay, Vsmart Live được điều chỉnh giá khá nhiều lần. Lần đầu tiên là vào khoảng 2 tuần sau ngày ra mắt, phiên bản RAM 4GB của dòng điện thoại này bị một số đại lý cắt khuyến mãi và giảm giá tận 1 triệu VNĐ. Sau lần điều chỉnh giá mới đây, Live đã bị giảm giá tụt xuống chỉ còn một nửa sau chưa đầy 3 tháng ra mắt.

Như vậy, hiện tại Vsmart Live đang ở cùng mức giá với các mẫu smartphone hot hit một thời, như: Samsung Galaxy A10s, Nokia 6.1 Plus, Realme 5, Xiaomi Redmi Note 8, Oppo A5s, Nokia 6.1 Plus,…

Vsmart Live được trang bị vi xử lý Snapdragon 675, hệ điều hành VOS 2.0, màn hình rộng 6,2 inch độ phân giải FullHD, có cảm biến vân tay trong màn hình, công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3,0 và cụm 3 camera góc rộng phía sau với camera chính có độ phân giải 48 megapixel.

Nguồn: VnExpress

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply