Bị chồng cũ tố bịa đặt, Nhật Kim Anh đáp trả ra sao?

ẢNH: Tin tức online

Thời gian vừa qua, những lùm xùm xoay quanh cuộc hôn nhân đổ vỡ không mấy êm đẹp giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa có hồi kết. Sau khi bị chồng cũ tố đơm đặt nói xấu, Nhật Kim Anh đã nhanh chóng đáp trả.

Chuyện là sau khi cặp đôi Nhật Kim Anh – Bửu Lộc ly hôn, nữ ca sĩ thường xuyên đăng những dòng trạng thái trên trang cá nhân, đại ý nhớ con, muốn gặp con nhưng không được chồng cho phép. Cô viết: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.

Nhưng sau đó, Bửu Lộc phân trần: “Em cứ cố tình chọn những thời điểm con đi học, hay thời gian con lẽ ra phải nghỉ ngơi hoặc những lúc không thuận tiện, để rồi cố tình đón và dẫn nó đi chơi, gây xáo trộn cho nó, cho tôi và gia đình”. Anh cho hay, anh luôn hoan nghênh mỗi khi vợ cũ muốn đến thăm con, nhưng Nhật Kim Anh thì lại gây xáo trộn trong đời sống sinh hoạt của bé Tin làm anh khó xử.

Ngoài ra, Bửu Lộc còn tố Nhật Kim Anh vô trách nhiệm nhưng lại đơm đặt dựng chuyện để gây thị phi: “Những lần Tin bệnh phải nằm viện, những lúc ấy em ở đâu? Có đôi lần em xuống sau khi nó qua cơn nguy kịch và ở lại chăm sóc con vài tiếng rồi chụp ảnh cùng con, xong em lại phải đi. Bác sĩ, điều dưỡng và y tá tại bệnh viện Nhi đồng TP. Cần Thơ đều nhìn thấy rõ cả. Em dựng chuyện, gây thị phi làm gì?”.

Bị chồng cũ tố bịa đặt, Nhật Kim Anh đáp trả ra sao? | News by Thaiger

Vợ chồng Nhật Kim Anh – Bửu Lộc thuở còn mặn nồng. (Ảnh: Tin tức online).

Cũng không phải dạng vừa, Nhật Kim Anh cũng vội công kích, đáp trả chông cũ trên mạng xã hội, cô viết: “Tôi đã nói gì mà sai sự thật. Tôi đã im để không xáo trộn cuộc sống của con. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Sự thật rồi cũng sẽ phơi bày thôi”. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đã xóa dòng trạng thái này trên trang cá nhân.

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc kết hôn vào cuối năm 2014. Sau đó hai vợ chồng chuyển về Cần Thơ sinh sống. Sau khi ly hôn, Bửu Lộc nhận nuôi con trai là bé Tin.

Nguồn: Lao động

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply