3 lời khuyên bổ ích khi ngủ ở khách sạn

ẢNH: thanhthuyhanh.com

Nếu không muốn gặp rắc rối trong kỳ nghỉ của mình, bạn tốt nhất nên tham khảo 3 lời khuyên khi đi nghỉ ở khách sạn sau đây:

1, Không nên ngủ khỏa thân

Một trong những điều tối kỵ khi đi du lịch là ngủ khỏa thân. Hãy tưởng tượng giả sử bạn đang say giấc nồng và chuông báo cháy khách sạn reo vào giữa đêm, sẽ chẳng còn gì tệ hơn khi bạn phải chạy thoát thân càng sớm càng tốt mà lại không có mảnh vải che thân trên người. Bạn sẽ tốn kha khá thời gian để có thể tìm và mặc quần áo để thoát ra ngoài. Trang phục thích hợp nhất để mặc khi ngủ là quần short và áo phông.

3 lời khuyên bổ ích khi ngủ ở khách sạn | News by Thaiger

2, Không nên mang theo bao đựng khóa phòng khách sạn

3 lời khuyên bổ ích khi ngủ ở khách sạn | News by Thaiger

Khi bạn đi ra ngoài, chớ nên mang theo bao đựng khóa phòng khách sạn. Vì vỏ bao đựng chìa khóa thẻ từ thường có thông tin chi tiết nơi bạn ở, như: tên khách sạn, địa chỉ khách san, số phòng,… Vì vậy, trong trường hợp bạn bị mất bao đựng, kẻ xấu nhặt được sẽ biết được chính xác nơi bạn ở và dễ dàng đột nhập và làm nhiều chuyện xấu.

3, Kiểm tra đồng hồ khách sạn và chuông báo thức

Khi nhận phòng khách sạn, bạn nên kiểm tra đồng hồ trong phòng xem thời gian có chính xác không. Sẽ thật tệ nếu thời gian của chiếc đồng hồ trong phòng chỉ sai, lệch tới hàng tiếng đồng hồ so với chuyến bay của bạn. Vì vậy, cẩn thận hơn chút cũng đâu mất gì cả, đúng không?

3 lời khuyên bổ ích khi ngủ ở khách sạn | News by Thaiger

Kiểm tra chuông báo thức cũng là điều nên làm. Vì nếu bạn bị lỡ chuyến bay chỉ vì chiếc giường của khách sạn quá êm ái mà khiến bạn ngủ quá say, trong khi chiếc đồng hồ báo thức chết tiệt lại không kêu chỉ vì bạn quên không hẹn giờ. Bam! Chuyến du lịch của bạn sẽ bị phá hỏng trong phút chót.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply