Sao nữ ‘James Bond’ – Olga Kurylenko dương tính với COVID-19

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Olga Kurylenko - Ảnh: Getty Images

‘Bond girl’ Olga Kurylenko mới đăng tải lên Instagram hôm qua rằng cô đã nhiễm virus corona chủng mới gây bệnh COVID-19 cả tuần nay.

“Thực sự tôi đã bị bệnh gần 1 tuần nay. Tôi bị sốt và mệt mỏi. Hãy chăm sóc bản thân một cách nghiêm túc”, nữ diễn viên kiêm người mẫu gốc Ukraine chia sẻ.

Sao nữ ‘James Bond’ - Olga Kurylenko dương tính với COVID-19 | News by Thaiger

Olga thông báo cách ly tại nhà do nhiễm COVID-19 trên Instagram – Ảnh chụp màn hình

‘Bond girl’ trong phần phim Quantum of Solace là diễn viên mới có trong danh sách các ngôi sao mắc COVID-19.

Mới đây, vợ chồng diễn viên tên tuổi Tom Hanks và Rita Wilson cũng đã thông báo dương tính với căn bệnh này và hiện đang được cách ly và điều trị tại Úc.

Lucian Grainge, chủ tịch và CEO của Universal Music cũng đang nhập viện để điều trị COVID-19 vào cuối tuần qua.

Olga Kurylenko là diễn viên người mẫu người Ukraine, tham gia diễn chính trong phần phim Quantum of Solace thuộc series James Bond và vai diễn đóng cùng tài tử Tom Cruise trong phim khoa học viễn tưởng Oblivion năm 2013.

Cô vừa kết thúc quá trình sản xuất bộ phim kinh dị The Bay Of Silence của đạo diễn Paula van der Oest, đóng cùng Claes Bang và Brian Cox.

Nguồn: tuoitre

Covid-19 News

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply