Hà Nội: Học sinh các cấp tiếp tục nghỉ học đến tháng 4

Ảnh: Thanh niên

Chiều qua, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã đưa ra những quyết định quan trọng về việc kéo dài thời gian nghỉ học do dịch Covid-19 của học sinh trên toàn địa bàn.

Tại cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Hà Nội diễn ra vào chiều ngày 18/3, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội, quyết định cho tất cả học sinh các cấp nghỉ đến hết ngày 5/4/2020.

Ông Chung cho biết, không loại trừ nếu như diễn biến dịch phức tạp trong 15 ngày tới thì khung thời gian học mà Bộ GD-ĐT ban hành có thể lại phải thay đổi thêm một lần nữa.

Đồng thời, ông Chung cũng giao Sở GD-ĐT Hà Nội báo cáo Bộ GĐ-ĐT về chương trình giảng dạy. Nếu sau ngày 5/4 học sinh không đi học được thì sẽ học trên truyền hình. Trong trường hợp đó, Sở GD-ĐT cần phải tính toán kỹ lưỡng và phân bổ chương trình học một cách hợp lý.

Trước đó, Sở GD-ĐT Hà Nội đã nghiên cứu và phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tiếp tục thực hiện chương trình Dạy học trên truyền hình. Bắt đầu từ ngày 19/3, ngoài nội dung các bài giảng của lớp 9 và lớp 12, Đài Truyền hình Hà Nội cũng sẽ bắt đầu phát sóng các bài giảng khác dành cho học sinh Tiểu học, THCS và THPT.

Nguồn: Kênh 14

Covid-19 News

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply