Xavi sẽ trở thành HLV của Barcelona?

Xavi trong vai trò HLV Al-Sadd (Nguồn ảnh: Vnexpress)

Theo Goal, Giám đốc thể thao của Barca, Eric Abidal đã gặp Xavi để đề nghị anh dẫn dắt CLB trong thời gian tới. Và mới đây, CLB Al-Sadd (Qatar) đã chính thức xác nhận điều này. “Giữa Xavi và Barca đang có những cuộc đàm phán. Chúng tôi chúc anh ấy gặp nhiều may mắn ở bất cứ nơi nào anh ấy đến”, Giám đốc thể thao của Al-Sadd, Ghulam Al Balushi cho biết.

Tuy nhiên, khi được hỏi về khả năng anh thay thế người đồng nghiệp Ernesto Valverde, Xavi đã trả lời: “Tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ Barca. Đúng là tôi đã gặp Abidal, nhưng vì anh ấy là bạn tôi. Tôi tôn trọng Barca và Valverde. Vì vậy, tôi không thể nói về những gì đang diễn ra. Ước mơ của tôi là trở thành HLV của Barca, nhưng hiện tại, tôi là HLV của Al-Sadd và đó là trọng tâm chính của tôi. Barca đã ở đây để nói chuyện với tôi và chúng tôi đã thảo luận nhiều điều. Họ cũng ở đây để kiểm tra về chấn thương của Ousmane Dembele. Tất cả chỉ có vậy”.

Sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ, Xavi chuyển qua công tác huấn luyện vào giữa năm 2019. Tại Al-Sadd, anh đã giúp CLB vào đến bán kết Champions League châu Á, giành Siêu Cup Qatar trong cùng năm.

Dưới triều đại của HLV Ernesto Valverde, Barcelona luôn cho thấy sự bất ổn thường trực. Đội bóng đã để thua AS Roma và Liverpool ở Champions League hai mùa giải gần nhất. Mới đây, họ thất bại trước Valencia ở chung kết cúp Nhà vua và Atletico ở bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha. Khả năng Barca bảo vệ La Liga mùa này cũng trở nên mờ mịt ngay cả khi đang bằng điểm với Real Madrid.

Nguồn: Vnexpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply