Vũng Tàu: Dì tưới xăng đốt sống cháu ruột vì khoản nợ 3.9 triệu

Phượng bị người dân giữ lại để bàn giao cho công an. Ảnh: zing

Gia đình anh rể nợ 3,9 triệu đồng chưa kịp trả, Phượng đã đốt cháu trai 6 tuổi khiến 2 người bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Mới đây, một sự việc dì ruột đổ xăng châm lửa đốt cháu trai bỏng 50% cơ thể xảy ra ở TP Vũng Tàu, hiện đưa nạn nhân là cháu N.T.V. (6 tuổi) lên Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP. HCM) điều trị.

Người gây ra sự việc trên là dì ruột của cháu, tên Nguyễn Thị Ngọc Phượng (27 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu).

Trao đổi với Zing.vn, người thân của nạn nhân cho biết 2 ngày qua, Phượng thường đến nhà chị gái trên đường Lưu Chí Hiếu (phường 10) để đòi lại khoản nợ cả gốc lẫn lãi là 3,9 triệu đồng từ anh rể.

Ba của V. hứa 17h hôm qua (23/2) đi làm về sẽ trả đủ tiền. Nhưng không đợi anh rể đến giờ đó, Phượng cầm theo con dao và can xăng đến nhà chị gái gây áp lực. Sau khi cự cãi với chị, Phượng đổ xăng lên người bé V. rồi châm lửa đốt.

Mẹ của cháu đã lao vào ôm con dập lửa nên cũng bị bỏng nặng. Sau đó, người dân đã chuyển hai mẹ con vào bệnh viện cấp cứu.

V. đã được chuyển lên TP. HCM chữa trị. Mẹ bé bị bỏng nặng ở hai cánh tay và chân đang điều trị tại Bệnh viện Lê Lợi”, người nhà nạn nhân cho biết.

Tối cùng ngày, Công an phường 10 đã bàn giao Nguyễn Thị Ngọc Phượng cho Công an TP Vũng Tàu để điều tra, xử lý.

Nguồn: zing

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply