Tin tứcViệt Nam

Văn Mai Hương thực sự kết hôn, nghi vấn chú rể là Bùi Anh Tuấn

PHOTO: Eva.vn

Nữ ca sĩ Vietnam Idol Văn Mai Hương vừa khoe giấy đăng ký kết hôn, dân mạng đã náo loạn vì nghi ngờ chú rể là Bùi Anh Tuấn.

Gần 2 năm chia tay bạn trai cũ, mới đây, Văn Mai Hương khiến dân mạng bất ngờ khi chia sẻ lên Facebook hình ảnh tờ đăng ký kết hôn kèm dòng chữ “Finally” (tạm dịch: “Cuối cùng“). Trên giấy chứng nhận ghi rõ họ và tên vợ: Văn Mai Hương, sinh ngày 27/9/1994 – hoàn toàn trùng khớp với thông tin cá nhân của giọng ca Nếu như anh đến.

Nguồn tin thân cận của Văn Mai Hương xác nhận cô đã đăng ký kết hôn, và đám cưới của nữ ca sĩ sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.

Văn Mai Hương thực sự kết hôn, nghi vấn chú rể là Bùi Anh Tuấn | News by Thaiger
Danh tính chú rể của Văn Mai Hương vẫn giữ kín và gây tò mò

Thông tin lan truyền trên mạng xã hội, thì chồng sắp cưới của Văn Mai Hương không ai khác chính là… nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Trước tin đồn này, mẹ Bùi Anh Tuấn tỏ ra bất ngờ và phủ nhận: “Đây là lần đầu tiên tôi nghe được thông tin này. Không có chuyện đó đâu. Hai đứa chỉ coi nhau như bạn thôi”.

Văn Mai Hương từng công khai 2 mối tình với ca sĩ Lê Hiếu và bạn trai làm trong ngành xây dựng – hiện là chồng của Á hậu Tú Anh. Với người thứ 2, nữ ca sĩ từng từ bỏ cả hào quang sân khấu vào thời điểm tên tuổi được nhiều người quan tâm để có thể ở gần bên và chăm sóc cho anh.

Đến bây giờ, danh tính chồng sắp cưới của Văn Mai Hương vẫn khiến cho công chúng quan tâm đến cô hết sức tò mò.

Nguồn: Eva.vn

 

 

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply