Trấn Thành gây bức xúc khi ghép Đức Phúc với diễn viên ấu dâm Minh Béo

Ảnh: vietnamnet

Clip hậu trường của show Giọng ải giọng ai lên sóng có cảnh Trấn Thành giỡn gán ghép Minh Béo với Đức Phúc khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Trong tập 6 show Giọng ải giọng ai mùa 4 cách đây không lâu, Trường Giang mở màn cho rằng giọng hát của Đức Phúc thiếu trải đời vì cậu chưa yêu bao giờ. Sau đó, Trấn Thành lên tiếng: “Anh không chấp nhận một ca sĩ hát nhạc Ballad mà không có người yêu“.

Trấn Thành gây bức xúc khi ghép Đức Phúc với diễn viên ấu dâm Minh Béo | News by Thaiger

Các nghệ sĩ vui vẻ tại trường quay Giọng ải giọng ai.

Đức Phúc đã lên tiếng rằng mình đang yêu nhưng không được các nghệ sỹ tin tưởng. MC Trấn Thành ngay lập tức đã mai mối Đức Phúc với Anh Đức và Lê Giang khiến ca sĩ chỉ biết cười trừ.

Nhưng trong đoạn clip hậu trường (không lên sóng chính thức) bị phát tán gần đây cho thấy Trấn Thành tiếp tục nói: “Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé“. Nam ca sĩ kêu lên: “Thôi anh Thành” thì MC bồi thêm: “Không chịu à? Em làm sao thế? Trải nghiệm thế mới sướng, anh Minh Béo lợi dụng trẻ con...”.

Ngay lập tức, đoạn clip hậu trường này đã gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. Rất nhiều khán giả cho rằng MC Trấn Thành đùa quá trớn đến lố lăng, vô duyên vì diễn viên Minh Béo từng lãnh án hình sự vì hành vi dâm ô trẻ em ở Mỹ mà “Bố già” Trấn Thành lại cho rằng “Trải nghiệm thế mới sướng”.

Mặt khác, cũng có một số khán giả cho rằng đây là chuyện bình thường, hơn nữa clip hậu trường không lên sóng truyền hình. Họ còn cho rằng nhà sản xuất không tôn trọng không gian riêng ngoài thời gian ghi hình của các nghệ sĩ và bị cho là có chủ đích khi tung clip hậu trường kèm sub rõ ràng.

Liên lạc với Đức Phúc, anh cho biết: “Hôm đó đang giải lao nên mọi người nói chuyện với nhau nhưng vì trường quay cũng khá ồn nên tôi cũng không nghe rõ anh Thành nói gì, chỉ biết là chắc cũng như mọi khi gặp là anh Thành lại trêu và hỏi có người yêu chưa? Sao mãi chưa có người yêu?… Nên tôi cũng quen rồi và không để ý nhiều lắm. Mỗi lần anh Thành trêu không có người yêu, tôi chưa có thì chưa nói thôi“.

Hỏi Đức Phúc vì sao không nghe Trấn Thành nói gì nhưng vẫn kêu lên “Thôi anh Thành“? Ca sĩ cho biết: “Vì lúc nào gặp tôi, anh Thành cũng hỏi han và trêu chuyện người yêu rồi; nên tôi lúc nào cũng trả lời vậy để anh không hỏi, không trêu nữa. Đơn giản là vậy thôi“.

Giọng ca “Hơn cả yêu” nói thêm, anh và Trấn Thành là anh em thân thiết nên khi xảy ra việc này Phúc cũng cho rằng đàn anh đang đùa nên không để ý nhiều.

Còn về phía Trấn Thành, anh đã tắt liên lạc từ sáng.

Phía đại diện truyền thông của Điền Quân Media – nhà sản xuất chương trình Giọng ải giọng ai thì từ chối trả lời quanh vụ việc này.

Minh Béo bị bắt ở bang California cuối 3/2016 tại Mỹ và truy tố với 3 tội danh: Quan hệ tình dục bằng miệng trẻ vị thành niên, Cố gắng thực hiện hành vi khiêu dâm với trẻ dưới 14 tuổi và Định gặp trẻ vị thành niên cho mục đích dâm ô. Minh Béo lãnh mức án 18 tháng tù tiểu bang sau khi thỏa thuận nhận 2 trong số 3 tội này. Hết thời hạn trên, anh bị trục xuất về nước, ghi tên suốt đời vào danh sách những người tấn công tình dục ở Mỹ.

Trấn Thành gây bức xúc khi ghép Đức Phúc với diễn viên ấu dâm Minh Béo | News by Thaiger

Minh Béo trong phiên điều trần ở Mỹ hồi năm 2016.

Scandal Minh Béo dâm ô trẻ em ở Mỹ gây chấn động dư luận suốt thời gian dài. Từ đó đến nay, tình trạng dâm ô trẻ em hay những vụ việc liên quan đến nó đều rất nhạy cảm, cần tránh bông đùa, bỡn cợt.

Nguồn: vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply