Trận đấu trước Indonesia – Nhiều hơn một chiến thắng

PHOTO: Đức Đồng/vnexpress.net

Trận đấu khá dễ dàng với indonesia tối qua 15/10 chứng kiến nhiều tình huống khá thú vị của tuyển Việt Nam.

Suốt 10 năm chìm trong khùng hoàng, tuyển Việt Nam không biết đến niềm vui chiến thắng trên đất Indonesia. Trận đấu hôm qua ngoài chiến thắng còn có nhiều ý nghĩa quan trọng với cả đội tuyển và cá nhân từng cầu thủ của đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Đối với đội trưởng – trung vệ Quế Ngọc Hải, anh có một “món nợ” riêng với Indonesia. Bán kết lượt về AFF Cup 2016, nỗi buồn chung cho tuyển Việt Nam khi thất bại trong chỉ trích nặng nề của người hâm mộ. Riêng Quế Ngọc Hải, phải làm thủ môn bất đắc dĩ sau khi thủ môn Trần Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ ở hiệp hai khi HLV Nguyễn Hữu Thắng đã thay ba người.

https://www.youtube.com/watch?v=9xIkPNnzAm8

Highlights trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia (Nguồn: Vietnam Sports/Youtube)

Thiếu kinh nghiệm bắt gôn, Quế Ngọc Hải phạm lỗi vào những phút cuối cùng mang về chiến thắng cho Indonesia. Ở trận đấu hôm qua thủ quân của tuyển Việt Nam đã có bàn thắng vào phút thứ 55, mở ra thế trận thông thoáng hơn cho tuyển Việt Nam. Chiến thắng này chắc chắn có rất nhiều cảm xúc và ý nghĩa với đội trưởng của tuyển Việt Nam.

Bên cạnh đó, trận đấu còn chứng kiến nhiều khoảnh khắc khá thú vị, nhất là đối với Đỗ Hùng Dũng. Sút hỏng quả penalty cuối cùng, Hùng Dũng bật cười có lẽ phần nhiều ngượng ngùng cho cú sút quá hiền của mình. Sau trận đấu, Đỗ Dùng Dũng dí dỏm bày tỏ trên trang cá nhân “Hơi tiếc một tý, nhưng không sao nhỉ?!” và nhận được hàng ngàn sự yêu thích của người hâm mộ.

Chiến thắng hôm qua, Việt Nam một lần nữa khẳng định vị thế quan trọng của mình với nền bóng đá Đông Nam Á hiện tại.

Nguồn: vnexpress.net

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply