TP HCM: Đường dây buôn ma túy đằng sau nữ doanh nhân thành đạt

Ảnh: VnExpress

Bà Trần Thị Thùy (43 tuổi) được biết đến là chủ công ty kinh doanh đa lĩnh vực ở huyện Củ Chi như thu mua phế liệu, chủ cửa hàng, cho thuê xe du lịch đã bị cảnh sát vây bắt với nhiều kg ma túy trên ô tô.

Theo điều tra, Thùy đã từng có tiền án khi hơn 20 năm trước, Thùy có liên quan đến dường dây ma tuý và phải lĩnh án 10 năm tù. Khi ra tù, Thùy vẫn dính líu dến đường dây ma túy khác và phải nhận thêm bản án nhiều năm tù.

Trinh sát Đội 4 Phòng PC04 phát hiện Thùy có liên quan đến đường dây buôn bán ma túy lớn tại khu vực huyện Củ Chi. Ma túy được gửi theo xe khách từ ngoài Bắc vào TP HCM và được Thùy cất giữ tại nhà.

Vào ngày 31/12, trên đường đi giao hàng Thùy đã bị trinh sát kiểm tra, khống chế và thu giữ một kg ma túy đá trên ô tô. Cảnh sát cũng phát hiện thêm 2kg ma túy đá và một bánh heroin tại nhà. Theo lời khai ban đầu, Thùy nhập hàng rồi bán cho các đại lý và thu lợi nhuận 50-70 triệu/kg ma túy đá.

Hiện vụ việc đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Nguồn: vnexpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply