TP HCM: Ấm lòng phiên chợ 0 đồng

Nụ cười vui mừng của bệnh nhân tại phiên chợ (Ảnh: T.N)

Ngày 12/1 vừa qua, phiên chợ 0 đồng đã được tổ chức tại Bệnh viện Quận Thủ Đức với 40 gian hàng bánh kẹo, nhu yếu phẩm,… cho bệnh nhân khó khăn tại bệnh viện.

Phiên chợ được tổ chức định kỳ 2 lần mỗi năm và đây đã là lần thứ 5 bệnh viện tổ chức chương trình này. Lần tổ chức này bệnh viện đã quyên góp được khoảng 480 triệu tiền mặt và nhu yếu phẩm. Mỗi bệnh nhân sẽ được tặng 7 phiếu mua hàng tương ứng với 7 món 0 đồng. Bên cạnh đó, phiên chợ còn nhiều chương trình như cắt tóc, chụp hình, vẽ tranh,…

Phiên chợ còn có hoạt động đấu giá hai bức tranh để đưa vào quỹ “Nồi cháo yêu thương” – chương trình cháo miễn phí mỗi sáng chủ nhật hàng tuần tại bệnh viện.

Các bác sĩ tại bệnh viện cũng tham gia khám dinh dưỡng miễn phí và dành tặng xe lăn cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn: Vnexpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply