Tin nóng: Valencia có thêm 2 cầu thủ và 2 nhân viên dương tính với Covid-19

Ảnh: Valencia FC.

Câu lạc bộ Valencia mới đây đã công bố thêm 4 trường hợp dương tính với Covid-19 là các cầu thủ và nhân viên của đội bóng.

Theo báo cáo mới nhất của Valencia, các trường hợp đã cho kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus là: Eliaquim Mangala và José Luis Gayà. Ngoài ra còn là trường hợp các nhân viên của đội bóng là Camarasa và Aliaga. Trước đó, Valencia cũng đã công bố trường hợp của hậu vệ Ezequiel Garay cũng đã bị nhiễm virus Covid-19.

Kết quả hình ảnh cho eliaquim mangala valencia

Trung vệ Eliaquim Mangala. Ảnh: Getty.

Họ là những cầu thủ La Liga đầu tiên được phát hiện là nhiễm coronavirus. Họ đã thi đấu với Atalanta trên sân nhà không có khán giả vào 4 ngày trước. Và họ cũng đã đến Ý cho trận lượt đi vào ngày 19 tháng 2 thuộc khuôn khổ vòng 16 đội UEFA Champion League.

Kết quả hình ảnh cho gaya vs atalanta

José Luis Gayà (số 14) trong trận gặp Atalanta vừa qua. Ảnh: WebTheThao.

Trong thông báo mới nhất của câu lạc bộ, Valencia cho biết: “Tất cả những cầu thủ và nhân viên đội bóng hiện nay đang ở nhà, có sức khỏe tốt và tuân thủ các biện pháp tự cách ly.”

”Bên cạnh việc cung cấp thêm các thông tin trong những giờ tới, câu lạc bộ xin được nhắc lại sự hỗ trợ cho các cơ quan y tế và các chiến dịch nâng cao nhận thức xã hội của họ, và nhấn mạnh với mọi người về tầm quan trọng của việc ở nhà và tuân theo các biện pháp phòng chống bệnh tật và vệ sinh đã được công bố trước đó.”

“Tương tự như vậy, Valencia cũng xin nhắc lại niềm tin của chúng tôi đối với hệ thống y tế của Tây Ban Nha và trong các khuyến nghị của Bộ Y tế đối với các trường hợp nhiễm coronavirus như những trường hợp này.”

Kết quả hình ảnh cho spain covid 19

Các biện pháp phòng chống dịch đã được triển khai ở Tây Ban Nha. Ảnh: New Stair Times.

Đêm qua, Chính phủ Tây Ban Nha cũng đã ra lệnh thực hiện các biện pháp phong toả tương tự như Ý, sau khi số vụ nhiễm virus Covid-19 tăng vọt trong những ngày gần đây.

Nguồn: Valencia FC.

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply