Thể thaoViệt Nam

Tín hiệu xanh đến từ bầu Đức – sự trở lại của Công Phượng tại V-League?

Ảnh: bongda24h

Sự quan tâm của dư luận đang đổ dồn về Công Phượng khi thông tin anh sắp trở về Việt Nam trong màu áo của CLB TP HCM để tham gia V-League được truyền thông khắp các mặt báo. Hơn thế, bản hợp đồng có thể nói là “trong mơ” này đã được bầu Đức chính thức “bật đèn xanh”.

Khi được hỏi về bản hợp đồng này, bầu Đức nói:

“Tôi đã đồng ý cho phép họ làm việc. Nhưng tôi không biết gì về kết quả đàm phán giữa CLB TP HCM và đội bóng Sint Truidense”.

Tuy nhiên, hiện tại lãnh đạo CLB TPHCM đã triển khai nhanh chóng bản hợp đồng với các đại diện từ CLB của Công Phượng tại Bỉ. Nhưng nếu muốn lập tức sở hữu chân sút sinh năm 1995 trên hàng công của mình vào đầu năm 2029, CLB TP HCM chắc chắn phải bỏ ra một khoản đầu tư “nặng tay”.

Tín hiệu xanh đến từ bầu Đức - sự trở lại của Công Phượng tại V-League? | News by Thaiger

Bầu Đức (Ảnh: bongda24h)

Đương kim Á quân V-League với tham vọng chinh phục danh hiệu Vô địch trong năm sau đã quyết tâm củng cố hàng công trong cuộc chạy đua tại sân chơi châu lục mùa tới. Được biết, chỉ trong 1-2 tuần tới, bản hợp đồng có thể được kí.

Nếu muốn sở hữu tiền đạo trẻ tài năng này trong thời gian lâu hơn 6 tháng, ban lãnh đạo của CLB TP HCM cần phải đàm phán thêm với HAGL về tương lai của Công Phượng.

Nguồn: Newzings

 

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply