Tin chuyển nhượng: Man United tự tin đánh bại Chelsea trong việc lôi kéo Jadon Sancho

Ảnh: Getty

Manchester United đang thể hiện quyết tâm hạ gục Chelsea trong việc ký hợp đồng với tài năng trẻ đang lên Jadon Sancho.

Borrusia Dortmund hẳn là đã cho thấy sự mát tay trong công tác chuẩn bị khi mang về Jadon Sancho từ Manchester City với mức phí chuyển nhượng chỉ 8 triệu bảng Anh. Tuyển thủ quốc gia Anh đã cho thấy tài năng của mình, nhanh chóng thích nghi và là chìa khóa trên hàng công của đội chủ sân Signal Iduna Park.

Tin chuyển nhượng: Man United tự tin đánh bại Chelsea trong việc lôi kéo Jadon Sancho | News by Thaiger

Ảnh: Getty

Chỉ tính riêng ở mùa giải 2019-2020 này, Sancho đang tỏa sáng với những màn trình diễn đẳng cấp siêu sao. Đến thời điểm hiện tại anh đã có cho mình 15 bàn thắng và 17 lần kiến tạo cho đồng đội lập công. Với khả năng xử lý bóng điêu luyện cùng óc quan sát tuyệt vời, không thể không xem Sancho là một trong những vị trí quan trọng mang đến những trận đấu tấn công đẹp mắt giành cho người hâm mộ Borrusia Dortmund.

Với những gì tài năng trẻ người Anh đã thể hiện thì rất nhiều đội bóng đang đặt anh vào tầm ngắm để mang cầu thủ này về đội của mình. Ed Woodward cũng đã khẳng định rằng Sancho là mục tiêu chuyển nhượng chính của Man United trong mùa hè năm nay.

Tin chuyển nhượng: Man United tự tin đánh bại Chelsea trong việc lôi kéo Jadon Sancho | News by Thaiger

Ảnh: knutsfordguardian.co.uk

Dortmund đã nắm bắt rất tốt tình hình và đưa ra một mức giá khá cao cho việc muốn lấy đi cầu thủ xuất sắc nhất hiện tại của mình. Mức phí chuyển nhượng được thông báo là nằm trong khoảng không dưới 120 triệu bảng Anh, một con số kỉ lục cho 1 tài năng trẻ như Sancho.

Với mong muốn xây dựng lại một triều đại mới cho Man United, Ed Woodward đã cho thấy rõ quyết tâm và tham vọng của mình đối với mục tiêu này. Ông nhấn mạnh rằng Man United sẵn sàng chi mạnh để hoàn thành mục tiêu chuyển nhượng quan trọng này trong việc tái thiết lại hàng công của Man United.

Nguồn: ESPN.com

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply