Thực hư chuyện Duy Mạnh bị Công an bắt?

ẢNH: techz.vn

Gần đây trên mạng đang lan truyền về những bức ảnh ca sĩ Duy Mạnh bị những người mặc cảnh phục áp giải. Thực hư chuyện này ra sao?

Cụ thể, trong những bức hình được chia sẻ, là hình ảnh ca sĩ Duy Mạnh bị còng tay bị áp giải bởi những người mặc đồng phục công an. Hơn nữa, trên Youtube còn có clip ngắn có sự xuất hiện của cảnh sát cơ động cầm súng chĩa vào những người dân có mặt trong phòng.

Thực hư chuyện Duy Mạnh bị Công an bắt? | News by Thaiger

Những hình ảnh này khiến nhiều người “sốt sình sịch” vì nghĩ rằng nam ca sĩ đang gặp “biến” lớn.

Tuy nhiên, sau đó cư dân mạng đã tinh ý nhận ra nhiều điểm vô lý trong bức ảnh, như: Cô gái mặc sắc phục bên cạnh Duy Mạnh đeo quân hàm ngược, có sự xuất hiện của súng giả, … Thậm chí, một số bức ảnh selfie của hai người cũng đã được tìm thấy. Chính những điều này đã khiến khán giả ngầm đoán ra đây có thể chỉ là những hình ảnh trong MV hay một dự án mới nào đó của Duy Mạnh.

Thực hư chuyện Duy Mạnh bị Công an bắt? | News by Thaiger

Thực hư chuyện Duy Mạnh bị Công an bắt? | News by Thaiger

Tuy nhiên, thay vì háo hức mong chờ thì cộng đồng mạng lại khá bức xúc vì nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen” có vẻ như đang cố gây sốc để tạo sự chú ý. Hiện Duy Mạnh vẫn chưa lên tiếng chính thức nói về vấn đề này.

Ngoài ra, một bình luận tiết lộ giọng ca “Kiếp đỏ đen” đang tham gia phim ngắn trên Youtube Người trong giang hồ 2020.

Nguồn: Techz

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply