Thái Nguyên: Người phụ nữ chở con nhỏ bị chém trọng thương

Hình minh hoạ. Ảnh: tuoitre.vn

Một người phụ nữ chở con nhỏ thì bất ngờ bị một người đàn ông chèn ngã xuống đường và dùng dao chém liên tiếp khiến cô bị thương nặng.

Hôm nay, trên địa bàn xã Bình Sơn, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên xảy ra một vụ xô xát. Lãnh đạo địa phương cho biết khoảng 8h30 sáng, chị H. (ở xã Bình Sơn) chở con gái đi đến đoạn cầu Cứng (Thái Nguyên) thì bất ngờ bị một người đàn ông chặn đường và dùng dao chém trọng thương.

Người dân xung quanh đưa nạn nhân đi cấp cứu. May mắn, cô con gái nhỏ không bị thương.

Theo lời một nhân chứng: “Chém xong, người đàn ông đưa bé gái đi cùng nạn nhân cho người dân tại hiện trường bế. Tuy nhiên, do mọi người sợ nên bảo người này vứt dao rồi mới tiến lại bế cháu bé”.

Hiện danh tính nghi phạm được xác định là La Đình Hợi (37 tuổi, quê huyện Phú Bình, Thái Nguyên). Anh đã bỏ trốn nên chưa rõ nguyên nhân gây án.

Nguồn: tuoitre.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply