Bruno Fernandes trì hoãn gia nhập Quỷ đỏ

Bruno Fernandes khao khát gia nhập MU. (Ảnh: Vietnamnet)

Đội bóng Bồ Đào Nha đang giữ chân chân sút trụ cột của mình thêm ít ngày để có Fernandes trong cuộc đối đầu với kỳ phùng địch thủ Benfica vào cuối tuần này. Hè năm ngoái, MU từng định chiêu mộ Bruno Fernandes nhưng sau đó lại thay đổi và lựa chọn Harry Maguire.

Giờ đây, trước tình cảnh khủng hoảng nhân sự tại MU do cả McTominay và Pogba không thể thi đấu vì chấn thương, Quỷ Đỏ lại ngỏ ý muốn bốc chàng tiền vệ 25 tuổi về sân Old Trafford. Mặc dù từng được biết đến là cầu thủ rất trung thành với Sporting nhưng truyền thông Bồ Đào Nha cho hay anh đã sẵn sàng ra đi tìm kiếm cơ hội mới.

Nếu thương vụ chuyển nhượng này thành công thì gánh nặng tài chính đang đè nặng lên Sporting Lisbon sẽ nhẹ bớt đi phần nào. Theo tạo chí O Jogo tiết lộ, phía Sporting muốn nhận trước 50 triệu bảng tiền mặt cộng thêm 15 triệu bảng phụ phí khác.

Bruno Fernandes thực sự muốn đầu quân cho MU bởi theo anh đây là nơi có anh có thể tìm kiếm những thử thách mới và hiện thực hóa đam mê của mình. Đúng ra Quỷ Đỏ muốn có được Fernandes ngay giữa tuần này nhưng Sporting muốn trì hoãn thêm ít ngày để có được sự phục vụ của Fernandes nốt trận gặp Benfica.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply