Tay vợt cầu lông số 1 thế giới gặp tai nạn cực kỳ nguy hiểm tại Malaysia

Xe chở Momota gặp tai nạn tại Malaysia (Nguồn ảnh: 24h.com.vn)

Theo New Straits Times (Malaysia), ngày 13/1 đã xảy ra một vụ tai nạn rất nghiêm trọng.

Cụ thể, tại Km13.7 của Đường cao tốc Maju tại Serdang (Malaysia), tài xế có tên Nageswarau, 24 tuổi, đang chở Momota và các đồng nghiệp ra sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KLIA) thì gặp tai nạn do va chạm với một xe khác trên cao tốc Malaysia.

Vụ tai nạn đã làm 1 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương, trong số đó có tay vợt cầu lông số 1 thế giới người Nhật Bản – Kento Momota. Trên xe khi đó còn có Yu Hirayama, 35 tuổi, bác sĩ vật lý trị liệu Morimoto Akifumi, 42 tuổi và William Thomas, 30 tuổi, nhân viên kỹ thuật của Liên đoàn cầu lông thế giới.

Giám đốc bệnh viện Nora’i Mohd Said cho biết: “Hiện tại tất cả người gặp nạn đều có sức khỏe ổn định (tại Bệnh viện Putrajaya). Một số cần phải băng bó vết thương, một số khác cần khâu tại OT (phòng mổ)”. Vị bác sỹ cũng cho biết thêm, tất cả những người bị thương còn cần phải chụp CT để có thể chẩn đoán đầy đủ.

Tay vợt cầu lông số 1 thế giới gặp tai nạn cực kỳ nguy hiểm tại Malaysia | News by Thaiger

Tay vợt Kento Momota (Nguồn ảnh: 24h.com.vn)

Đối với riêng Momota, anh bị tổn thương ở mũi, rách môi và một số vết thương ở mặt khác. Với chấn thương này, tay vợt số 1 thế giới người Nhật Bản sẽ phải nghỉ ngơi 1 thời gian và gần như không thể tham dự giải cầu lông diễn ra tại Indonesia trong tuần này.

Trước đó, tối Chủ Nhật (12/1), Momota đánh bại Viktor Axelse để giành chức vô địch Malaysia Masters, đây là danh hiệu Masters đầu tiên tay vợt 25 tuổi có được khi thi đấu tại quốc gia này.

Nguồn: 24h.com.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply