Táo quân chính thức xoá sổ: Nhiều người hụt hẫng

Ảnh: Vietnamnet

Nhà sản xuất chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo quân” vừa đưa ra thông cáo chính thức ngừng sản xuất chương trình này sau 16 năm phát sóng. Theo đó, đêm Giao thừa Tết Nguyên Đán 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác.

Vào sáng 22/11, VFC phát đi thông báo chính thức ngừng sản xuất chương trình quen thuộc – món ăn tinh thần với người dân Việt Nam “Gặp nhau cuối năm – Táo quân”, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả xem đài đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình cũng như ekip sản xuất trong suốt gần 2 thập kỷ qua.

Nhà sản xuất cũng gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ, ekip sáng tạo đã đồng hành cùng VFC từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu “Táo quân” – một trong những chương trình truyền hình Quốc dân được nhiều người yêu mến.

Cũng từ thông báo của VFC, nhà sản xuất sẽ thay thế “Táo quân” bằng một chương trình khác với format đặc biệt, hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, đây là một nhiệm vụ cũng như thử thách “khó nhằn” đối với nhà sản xuất, vì để vượt qua cái bóng của tượng đài “Táo quân” là điều vô cùng khó. Chưa kể sau tin “Táo quân” ngừng sản xuất và sẽ được thay thế bằng một chương trình khác, khán giả sẽ đặt kỳ vọng vô cùng lớn vào chương trình mới này.

Đại diện VFC cho biết, thông tin về chương trình mới này sẽ được giữ kín đến đầu tháng 12.

Táo quân chính thức xoá sổ: Nhiều người hụt hẫng | News by Thaiger

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2019. Ảnh: VnExpress.

Khi nghe tin “sốc” này, nhiều người không khỏi bùi ngùi vì “món ăn tinh thần” gắn liền với họ và gia đình mỗi đêm giao thừa giờ không còn nữa.

“Táo quân như một món ăn tinh thần không thể thiếu, nó thấm vào tiềm thức của nhiều người dân Việt Nam đặc việt là người dân miền Bắc. Mình nhớ năm nào cũng chờ đến giờ để xem Táo quân. Tuy biết cái gì cũng có tuổi thọ của nó nhưng hay tin dừng phát sóng Táo quân mình vẫn hơi buồn…”, anh Ngô Quang Trung, 26 tuổi cho hay.

“Đối với mình, Táo quân là tuổi thơ, kỷ niệm, hồi ức. Là một điều không thể thiếu trong giờ phút giao thừa. Gia đình mình thường quây quần đêm 30 tết để cùng xem Táo quân. Nhờ các chương trình như thế mà gia đình thêm gắn kết hơn. Mình yêu thích Táo quân bởi nơi đó có đầy đủ các nghệ sĩ gạo cội của miền Bắc tham gia. Chương trình luôn tạo những tiếng cười sâu lắng. Là nơi đúc kết sự kiện của cả một năm, luôn là những vấn đề “hot” nhất qua cách thể hiện tinh tế của các diễn viên”, anh Nguyễn Trọng Phúc, 24 tuổi, TP. Đà Nẵng hụt hẫng chia sẻ.

Táo quân chính thức xoá sổ: Nhiều người hụt hẫng | News by Thaiger

Hình ảnh cô Đẩu duyên dáng hài hước của Táo Quân luôn khắc sâu trong tâm trí người dân Việt Nam.

Nguồn: Thanh niên

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply