Sở GDĐT Gia Lai ra thông tin chính thức về vụ lộ clip nhạy cảm của thầy giáo và nữ sinh lớp 12

Ảnh: Dân trí

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip nhạy cảm về cảnh quan hệ giữa một giáo viên và nữ sinh của một trường THPT của tình Gia Lai.

Sau khi nắm bắt được vụ việc, Ban giám hiệu nhà trường đã mời thầy K. – người được xác minh đã có hành vi quan hệ trong clip – lên làm việc để làm rõ sự thật về đoạn video và làm bản tường trình. Trong buổi làm việc, K. đã xác nhận có quan hệ tình dục với học sinh và là người quay đoạn clip đó.

Thông tin mới nhất vụ thầy giáo lộ clip nhạy cảm với nữ sinh lớp 12 ở Gia Lai - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Kể từ lúc đoạn video bị phát tán trên mạng, nữ sinh này đã nghỉ học và chưa thấy xuất hiện tại trường từ ngày 13/1. Sở GD&ĐT Gia Lai đã yêu cầu Hiệu trưởng nhà trường tạn đình chỉ công tác với ông K. trong lúc chờ kết quả điều tra của cơ quan Công an. Đồng thời, Sở sẽ quyết tâm làm rõ sự việc và tiến hành kỷ luật theo đúng quy định.

Cùng với đó, Sở GD&ĐT Gia Lai sẽ tiến hành chấn chỉnh đội ngũ cán bộ viên chức về đạo đức nghề giáo, làm học sinh hiểu rõ về Luật An ninh mạng, các tác hại của mạng xã hội và ổn định lại công tác dạy và học.

Theo Dân trí

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply