Roger Federer sẽ trở thành tỷ phú vào năm 2020

Roger Federer bỏ ngỏ việc giải nghệ (Ảnh: Essentially Sports)

Theo tạp chí uy tín Forbes, thu nhập trong năm 2019 của Federer đã tăng hơn 77.2 triệu USD so với năm 2018 và chạm đến con số đáng mơ ước 93.4 triệu USD. Trong thập kỷ 2010-2019, con số ấy là 680 triệu USD. Bước sang năm đầu tiên của thập kỷ mới, anh sẽ trở thành tỷ phú Đô la Mỹ, sánh ngang cùng các tên tuổi Bill Gate hay Jeff Bezos.

Federer nhập hội tỷ phú thể thao: Kiếm tiền đột phá năm 2020 - 1

Tàu tốc hành” Roger Federer (Nguồn ảnh: 24h.com.vn)

Thu nhập của tay vợt Thuỵ Sỹ tăng lên đáng kể do anh mới kiếm được hợp đồng tài trợ 30 triệu USD/năm với Uni…, thu về 10 triệu USD từ một tour du đấu Nam Mỹ, cũng như một khoản tiền lãi từ đầu tư vào công ty sản xuất giày O…

Trong lịch sử thể thao đã có 3 VĐV đứng trong hàng ngũ tỷ phú. Đó là tay golf Tiger Woods, tay đấm boxing Floyd Mayweather và huyền thoại bóng rổ Michael Jordan. Sau khi gác vợt, rất có thể Federer sẽ trở thành một doanh nhân, giống như Jordan hay Mayweather.

Nguồn: 24h.com.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply