Rộ tin mỹ nhân Tân Cương có clip nóng với Huỳnh Hiểu Minh

Cáp Ni Khắc Tư bị đồn có video và hình ảnh thân mật với Huỳnh Hiểu Minh. Ảnh: zing

Cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước tin đồn người đẹp Tân Cương – Cáp Ni Khắc Tư có quan hệ mờ ám với Huỳnh Hiểu Minh và Trần Hách.

Một blogger cho hay Khắc Tư là “gà cưng” của công ty Trần Hách và Angelababy và đã nảy sinh mối quan hệ thân thiết trên mức đồng nghiệp với sếp.

Rộ tin mỹ nhân Tân Cương có clip nóng với Huỳnh Hiểu Minh | News by Thaiger

Mối quan hệ tay ba của Trần Hách – Cáp Ni Khắc Tư – Huỳnh Hiểu Minh được công chúng đặc biệt quan tâm.

Biết chuyện, vợ của Trần Hách là Trương Tử Huyên đã chuyển nhượng người đẹp Tân Cương sang công ty của một ông chủ lớn khác, được cho là công ty của Huỳnh Hiểu Minh. Tại đây, cô lại trở thành bồ nhí của tài tử Tân Bến Thượng Hải và bị Angelababy bắt gian tại trận. Theo QQ còn chia sẻ nữ diễn viên và Huỳnh Hiểu Minh có video nhạy cảm.

Sự việc trở nên ồn ào hơn khi Cáp Ni Khắc Tư phải tạm ngưng công việc và được đưa vào bệnh viện không rõ lý do.

Tin tức này nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội, sự nghi ngờ càng tăng cao khi dân mạng đưa ra phân tích Trần Hách có quá khứ đen ngoại tình. Anh đã bỏ rơi nữ diễn viên Hứa Tịnh sau 9 tháng kết hôn để cưới Trương Tử Huyên – cũng đã có gia đình.

Vụ việc khiến cả hai bị chỉ trích từ công chúng và phải mất nhiều năm xây dựng hình ảnh gia đình hạnh phúc mẫu mực mà Trần Hách – Tử Tuyên mới lấy lại được hảo cảm trong mắt khán giả.

Về phía Huỳnh Hiểu Minh, hơn nửa năm qua, anh liên tục bị đồn ly hôn Angelababy, nhưng không công khai vì lo lắng cho sự nghiệp. Nhiều lời đồn về nguyên nhân ly hôn của cặp sao là do tài tử họ Huỳnh có quan hệ “ngoài luồng” với Cáp Ni Khắc Tư khiến cho công chúng Trung Quốc quan tâm.

Trước ồn ào trên, công ty chủ quản ra văn bản bác bỏ tin đồn liên quan đến người đẹp Tân Cương. Đại diện truyền thông của nữ nghệ sĩ lên án hành động đưa các thông tin sai sự thật đang ảnh hưởng đến tên tuổi và hình ảnh Cáp Ni Khắc Tư. Đồng thời cho biết công ty đã ủy quyền cho luật sư để xử lý theo quy định của pháp luật.

Rộ tin mỹ nhân Tân Cương có clip nóng với Huỳnh Hiểu Minh | News by Thaiger

Rộ tin mỹ nhân Tân Cương có clip nóng với Huỳnh Hiểu Minh | News by Thaiger

Nhan sắc ngọt ngào của người đẹp Tân Cương.

Cáp Ni Khắc Tư tỏ ra rất bức xúc. Cô cho hay rất mệt mỏi vì bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt. Lý do cô đến bệnh viện là để chăm sóc người bà bị bệnh nặng trong những ngày cuối đời, nhưng không ngờ lại bị tạo thành scandal chấn động.

Cáp Ni Khắc Tư sinh ngày 29/1/1996 tại Tân Cương, Trung Quốc, thuộc dân tộc Duy Ngô Nhĩ. Người đẹp nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ khoảnh khắc tháo mạng che mặt để lộ diện mạo đẹp như tiên nữ trong chương trình Quốc phong mỹ thiếu niên.

Sở hữu nét đẹp lai thanh tú, ngọt ngào, Cáp Ni Khắc Tư từng được coi là đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba. Dù được phía công ty chủ quản o bế, nhưng vẫn chưa có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật.

Nguồn: zing

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply