Nhà tâm lý – Dr Pepper và phát ngôn “mất não”: “Trà sữa, thức ăn nhanh có thể gây đồng tính”

Ảnh: Afamily

Nữ chuyên gia tâm lý Dr Pepper lại khiến dư luận bức xúc với bài viết nhạy cảm, phản khoa học của mình.

Cái tên Dr Pepper (Phan Thị Huyền Trân) trước đây vốn nổi tiếng trên mạng với chức danh “tiến sĩ tâm lý” bởi người này luôn đưa ra những phát ngôn gây sốc về tình yêu, cách làm sao để chị em phụ nữ quyến rũ đàn ông, hay cách để thay đổi cuộc sống.

Bẵng đi một thời gian, nữ “phù thủy hạt tiêu” lại là trung tâm của mọi tranh cãi khi cô đăng tải bài viết liên quan đến hai vấn đề vô cùng nhạy cảm trong thời điểm hiện tại: đồng tính và trà sữa!

Cụ thể, bài đăng này có đại ý rằng: Thức ăn nhanh, trà sữa và sự thiếu hụt tình thương của cha mẹ sẽ khiến trẻ em bị rối loạn hormone giới tính và có thể khiến trẻ “chọn nhầm” giới tính trong quá trình dậy thì.

Nhà tâm lý - Dr Pepper và phát ngôn "mất não": "Trà sữa, thức ăn nhanh có thể gây đồng tính" | News by Thaiger

Bài viết gây tranh cãi của nữ “tiến sĩ”.

Nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ mê trà sữa hay những người hoạt động vì cộng đồng LGBT đã không thể kìm được sự bức xúc mà phải lên tiếng ngay vì cho rằng người được cho là nữ chuyên gia này đang đưa ra nhiều luận điểm bất hợp lý, phản khoa học và liên tục nhầm lẫn giữa các khái niệm giới tính và xu hướng tính dục với nhau.

Nhà tâm lý - Dr Pepper và phát ngôn "mất não": "Trà sữa, thức ăn nhanh có thể gây đồng tính" | News by Thaiger

Sau khi nhận được vô số gạch đá từ cộng đồng mạng, “hạt tiêu” đã xóa bài viết và không đưa ra phản hồi nào về vấn đề này. Tuy nhiên, rất nhiều người đã kịp thời chụp lại màn hình và bài viết này được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Nguồn: Afamily

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply