Minh tinh Kelly Preston – vợ của diễn viên John Travolta – qua đời bởi mắc ung thư vú

Minh tinh Kelly Preston. Ảnh: Getty

Minh tinh Kelly Preston, vợ của diễn viên John Travolta, qua đời ở tuổi 57, sau 2 năm chống chọi căn bệnh ung thư vú.

“Kelly Preston – người vợ và người mẹ đáng yêu, đã rời xa nhân thế sau 2 năm chiến đấu chống ung thư vú. Chọn lựa giữ cuộc chiến đấu một cách riêng tư, cô ấy điều trị y tế một thời gian và được sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè thân thiết. Cô ấy rạng ngời, xinh đẹp và có một tâm hồn đầy yêu thương, quan tâm sâu sắc đến người khác và mang đến sự sống cho mọi thứ cô ấy chạm vào.” – đại diện gia đình Kelly Preston và John Travolta chia sẻ với Tạp chí People ngày hôm qua 12/7.

Kelly Preston sinh ra ở Honolulu, Hawaii, Mỹ. Kelly tốt nghiệp khoa diễn xuất tại Đại học Nam California. Năm 1985, bà có vai diễn đầu tay trong “Mischief”. Sau đó, minh tinh tham gia một số phim truyền hình và tạo chú ý từ đó. Nữ minh tinh Kelly Preston để lại ấn tượng trong nhiều vai diễn qua 55 bộ phim lớn nhỏ, trong đó có “SpaceCamp”, “Twins”, “Jerry Maguire”, “For love of the game”…

Minh tinh Kelly Preston - vợ của diễn viên John Travolta - qua đời bởi mắc ung thư vú | News by Thaiger

Năm 1991, Kelly Preston kết hôn cùng tài tử John Travolta. Bà không ít lần chia sẻ trên truyền thông rằng luôn trân trọng cuộc tình lãng mạn kéo dài hàng thập kỷ của mình cùng chồng. “Gotti” – bộ phim đóng cùng người chồng John Travolta cũng đánh dấu vai diễn cuối cùng của Kelly Preston – vai Victoria Gotti.

Minh tinh Kelly Preston - vợ của diễn viên John Travolta - qua đời bởi mắc ung thư vú | News by Thaiger

Vợ chồng Kelly Preston và John Travolta kỷ niệm 28 năm ngày cưới vào tháng 9/2019.

Nguồn: Người lao động

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply